Lạc quan Thông báo sự hợp tác với nền tảng phân tích blockchain Etherscan và giờ đây, dữ liệu blockchain đầy đủ sẽ có sẵn cho nền tảng lớp hai khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Nhà cung cấp giải pháp mở rộng quy mô lớp hai của Ethereum là Optimism thông báo hợp tác với Etherscan và trong thông báo, nhà cung cấp công nghệ đã tuyên bố đây là một cột mốc khả năng sử dụng lớn, nói rằng nó làm cho thông tin kỹ thuật cao sẽ dễ dàng tìm kiếm và con người có thể đọc được. Công ty cung cấp công nghệ mở rộng quy mô L2 được gọi là Optimistic rollups được xây dựng dựa trên các bằng chứng không có kiến ​​thức nhưng thay đổi cơ chế đồng thuận để mạng giả định rằng tất cả chúng đều đúng. Sự can thiệp là cần thiết nếu có một giao dịch không chính xác, trong đó có trường hợp “chống gian lận”.

Với sự tích hợp Etherscan, người dùng Optimistic Ethereum sẽ có thể theo dõi các khoản tiền gửi và rút tiền ngoài việc xem khi nào các giao dịch L2 được xác nhận trước và khi nào chúng được đăng và hoàn tất theo lô. Việc hoàn tất việc rút tiền trên L1 sẽ sớm xảy ra khi thông báo được thêm vào. Theo lộ trình Optimistic Ethereum, nó dự kiến ​​sẽ ra mắt một mạng chính công cộng vào tháng 7 năm 2021 và một số giao thức đã đi trước ngày này.

Một trong những giao thức đầu tiên triển khai Optimistic Ethereum là sàn giao dịch tài sản tổng hợp Defi Synthetix khi người sáng lập Kain Warwick bắt đầu rằng việc triển khai mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​nhưng hiện nó sắp xảy ra:

“Mặc dù đã mất nhiều thời gian hơn chúng tôi hy vọng để đến thời điểm này, nhưng giờ chúng tôi chỉ còn vài tuần nữa là có mọi thứ sẵn sàng để cho phép trao đổi trên BTC, ETH và LINK.”

Ông nói thêm rằng sự chậm trễ đã cho phép nhà cung cấp tiên tri Chainlink hoạt động trên các nâng cấp độ trễ trên trình tổng hợp L2, điều này sẽ cho phép đạt được mức phí thấp hơn thông qua các tối ưu hóa bổ sung cũng cho phép loại bỏ việc thu hồi phí dẫn đến việc Synthetix lấy lại khả năng kết hợp với các giao thức khác cho lần đầu tiên thời gian trong hai năm:

“Thực sự không thể nói quá rằng điều này sẽ phát triển to lớn như thế nào ở O. Đặc biệt là khi ngày càng có nhiều giao thức di chuyển và chuyển đổi thanh khoản sang cơ sở hạ tầng L2 mới này.”

Warwick tuyên bố rằng việc ra mắt các giao thức khác trên Optimistic Ethereum sẽ làm suy yếu đề xuất giá trị của các chuỗi như Binance Smart Chain và Solana. Bản cập nhật không chỉ định ngày ra mắt nhưng cho biết sẽ có một nền tảng có thể mở rộng để hoàn thiện phạm vi của phiên bản v2 trong vài tháng tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây