Bắt đầu khai thác Bitcoin trên đám mây với mức thấp nhất là 70 đô la một ngày với dịch vụ khai thác Bitcoin trên đám mây có lợi nhuận cao nhất, NHash.

Trong vài ngày qua, tỷ lệ băm của Bitcoin giảm hơn 30% khiến nhiều nhà phân tích hoài nghi về tính bền vững lâu dài của đồng tiền mã hóa lớn nhất. Bất chấp sự sụt giảm, sự nhiệt tình xung quanh việc khai thác Bitcoin vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết với độ khó khai thác ngày càng tăng và ngày càng có nhiều thợ đào tham gia vào cuộc cạnh tranh.

Mặc dù đã phát triển thành mạng lưới tính toán mạnh nhất, nhưng Bitcoin đã dần biến thành một hoạt động chỉ phù hợp với những người giàu có. Khai thác bitcoin đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật, thiết bị đắt tiền và chi phí điện cao, khiến người bình thường khó kiếm lợi nhuận từ việc khai thác tiền điện tử. Điều này đã buộc các thợ đào phải tìm kiếm các loại tiền điện tử thay thế để khai thác và hình thành các cách khai thác mới.

Đứng đầu trong các giải pháp là khai thác Bitcoin trên đám mây. Trong các phần tiếp theo, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về cách bạn có thể bắt đầu khai thác Bitcoin chỉ với 70 đô la bằng cách sử dụng NHash, một trong những dịch vụ khai thác tiền điện tử trên đám mây có lợi nhuận cao nhất.

“Khai thác trên nền tảng đám mây là quá trình khai thác tiền điện tử bằng cách sử dụng một trung tâm dữ liệu từ xa với sức mạnh xử lý được chia sẻ.”

NHash, một dịch vụ khai thác Bitcoin trên đám mây, nhằm mang đến cho mọi người cơ hội bắt đầu khai thác Bitcoin mà không cần thiết bị đắt tiền hoặc kiến ​​thức kỹ thuật cao. Các giàn khai thác Bitcoin được đặt và duy trì trong một cơ sở thuộc sở hữu của một công ty khai thác và bạn với tư cách là khách hàng chỉ cần đăng ký và mua các sản phẩm khai thác để nhận phần thưởng khai thác trong tài khoản của mình.

“Nhóm của NHash luôn đặt nhiệm vụ làm cho việc khai thác có thể truy cập được không chỉ cho những người đam mê tiền điện tử mà còn cho những người dùng phổ thông,” trang web NHash viết.

Dịch vụ khai thác trên đám mây cho phép người dùng mua nhiều hợp đồng khai thác tiền điện tử bằng chứng công việc. Các nền tảng cho phép khai thác trên đám mây các đồng tiền SHA-256, Scrypt và ETHASH bao gồm Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Bitcoin Cash cùng các loại tiền điện tử khác. Dịch vụ trả phần thưởng hàng ngày cho thợ đào và rút tiền trực tiếp vào ví tiền điện tử bên ngoài của bạn. Các mục tiêu của NHash xoay quanh việc làm cho việc khai thác tiền điện tử trở nên dễ dàng, thông minh, bổ ích và giá cả phải chăng cho tất cả mọi người.

Để đạt được mục tiêu này, nhóm NHash bao gồm các kỹ sư, nhà phát triển và chuyên gia khai thác có tay nghề cao để đảm bảo việc khai thác diễn ra suôn sẻ và các nhà đầu tư được cung cấp mức giá và phần thưởng tốt nhất có thể thông qua dịch vụ khai thác trên đám mây của họ.

Dịch vụ khai thác trên đám mây có lợi nhuận rẻ nhất

NHash cung cấp cho người dùng một số tỷ lệ khai thác trên đám mây tốt nhất trong bối cảnh tiền điện tử để đảm bảo bất kỳ ai có một số vốn đều có thể bắt đầu kiếm phần thưởng từ dịch vụ. Dịch vụ khai thác trên đám mây hiện cung cấp năm gói giá khai thác BTC – được tính từ mức thấp nhất là 70 đô la cho hợp đồng khai thác 1 ngày. Hợp đồng khai thác BTC trong 1 ngày mang lại cho người dùng phần thưởng 3% hàng ngày mà không tính thêm phí duy trì.

Các hợp đồng khác bao gồm hợp đồng khai thác 7 ngày mà người dùng có thể mua với giá thấp nhất là 200 đô la, mang lại cho người dùng phần thưởng thu nhập cố định lên đến 6% và hợp đồng khai thác 14 ngày có giá 600 đô la với lợi nhuận dự kiến ​​là 10% trong thời gian này.

NHash cung cấp nhiều hợp đồng khai thác cho khách hàng (Ảnh: NHash)

NHash cũng cung cấp “hợp đồng lớn” cho người dùng bao gồm hợp đồng khai thác 30 ngày có giá 2.000 đô la và mang lại cho người khai thác lợi nhuận dự kiến ​​là 25% trong thời gian và hợp đồng khai thác 45 ngày, hợp đồng 5.000 đô la cung cấp cho người khai thác khoản lợi nhuận 40% trong thời gian thời kỳ.

Cuối cùng, Nhash đã tung ra một chiến dịch mới thưởng cho tất cả người dùng khoản tiền thưởng đăng ký là $ 5, cũng có chương trình giới thiệu phần thưởng cho bạn khi mời bạn bè tham gia nền tảng. Ở cấp khởi đầu, thợ đào nhận được 2% số lượng sức mạnh băm đã mua (tiền đầu tư vào NHash) nhờ sự giới thiệu của bạn. Đây có thể là một cách tuyệt vời để bắt đầu kiếm tiền một cách thụ động! Để tìm hiểu thêm về NHash và mua các gói khai thác trên đám mây, hãy truy cập trang web của nó tại Nhash.io

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây