Công nghệ chuỗi khối không bao giờ ngừng khiến chúng ta kinh ngạc, với các chức năng mới được phát hiện trong ngày. Nhưng những gì Weentar làm được thực sự hấp dẫn và vượt quá mọi mong đợi của chúng tôi.

Weentar là một dự án truyền thông xã hội phi tập trung sẽ đưa nghệ sĩ trở thành một phần thiết yếu của nền kinh tế toàn cầu.

Nghe có vẻ thú vị? Sau đó, hãy đọc bài viết này và tìm hiểu những gì họ muốn cung cấp cho những người sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới.

Hãy làm quen với Weentar


Weentar là một nền tảng truyền thông xã hội blockchain được lên kế hoạch trở thành giải pháp cho tất cả các vấn đề tài chính của các nghệ sĩ trẻ. Và tất cả những gì họ phải làm là đăng bài như bình thường và đợi bài viết của họ được bán.

Đúng rồi. Trên Weentar, bạn có thể khởi chạy nội dung mạng xã hội của mình dưới dạng NFT và đợi người hâm mộ mua nội dung đó. Bạn cũng có thể bán mã thông báo trên mạng xã hội, như hàng hóa hoặc vé. Trí tưởng tượng của bạn đặt ra giới hạn.

Và bởi là một nền tảng phi tập trung, Weentar không cho phép các bên thứ ba tham gia, vì vậy, cả người sáng tạo và người hâm mộ đều được bảo mật và tự chủ hơn.

Bạn cần tham gia những gì?


Weentar hoạt động cùng với tiền điện tử cốt lõi của nó, WNTR, có thể được mua bán trước ngay bây giờ hoặc sau đó từ các sàn giao dịch công khai.

ICO sẽ kéo dài đến ngày 17 tháng 5 năm 2021 và bạn có thể mua mã thông báo bằng BNB thông qua ví Metamask của mình. Hiện tại, bạn có thể mua 25.000 WNTR chỉ với 1 BNB.

Biết rằng dự án có tất cả các cơ hội để thu hút sự chú ý của cộng đồng, giá trị của mã thông báo Weentar có thể tăng lên nhanh chóng.

Ai hỗ trợ dự án?


Dự án được hỗ trợ bởi Eduardo Fonnegra, Sebastian Dine, Clinton Murphy và Kailash Sharan Bara – bốn tài năng sáng tạo với chuyên môn sâu rộng về tiếp thị, quản lý, kỹ thuật và phát triển.

Sự nhiệt tình, quyết tâm và khiếu hài hước của họ phân biệt họ với những người kinh doanh tiền điện tử khác. Vào cuối năm nay, họ dự kiến ​​sẽ có ít nhất 500 người nổi tiếng trên nền tảng và Lil Yachty đã có mặt ở đó.

Bạn còn chờ gì nữa?


Tham gia ICO lớn nhất trong năm và nhận vé tham gia nền tảng Truyền thông xã hội Weentar. Tìm ở đó Lil Yatchy và các nghệ sĩ khác, và tận dụng tối đa những sáng tạo của bạn!

Twitter: https://twitter.com/WEENTARcom

Instagram: https://www.instagram.com/weentar/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@weentar

Telegram: https://t.me/weentarcom

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/weentar/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây