Xử lý Twitter Kevin Sekniqi đã tuyên bố về xu hướng tiền điện tử hiện tại, “Khi nói về 0. Mua đà giảm. 1. FUD đúng lúc (Elon, ESG, Trung Quốc) + Wyckoff thổi bay. 2. Trẻ UTXO hoảng sợ, bán đứng. Các tổ chức + cá voi sa lưới. 3. Các khoảng thời gian dài sử dụng đòn bẩy với OI quá khổ và tiền phí bảo hiểm dương bắt đầu thanh lý, làm tăng khả năng bán tháo. ”

Âm mưu để giải trí: FUD và bán tháo có được phối hợp? Có thể, thị trường không được kiểm soát. Có khả năng? Chắc là không. Chỉ cần căn chỉnh tốt về thời gian.

Tất cả điều này có nghĩa là gì? Chúng tôi có khả năng đang trong giai đoạn tăng trưởng tiền điện tử. Có khả năng trong mô hình này, chúng ta thấy các cuộc biểu tình chậm hơn và giảm tốc nhanh hơn.

Tôi đã tham gia vào Bitcoin một vài tháng sau khi Satoshi phát hành whitepaper lần đầu tiên. Tôi đã xem tất cả các chu kỳ. Chưa bao giờ tôi thấy Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn giảm FUD không ngừng như thế này. Nhu cầu là điên rồ. Lần này thì khác.

Bạn muốn các tổ chức với số tiền phức tạp hơn. Chà, đây là những gì bạn nhận được. Những giọt khó hơn và tinh vi hơn.

Những người khác nói: Tôi nghĩ rằng nỗi sợ hãi về việc tăng lãi suất cũng có tác động của FUD.

Rõ ràng rằng chu kỳ tăng giá này khác với quan điểm * cấu trúc *. Các chốt của Stablecoin được giải quyết nhanh chóng, các khoản lùi hoàn nguyên nhanh, tỷ lệ tài trợ quay trở lại nhanh chóng. Những gì đã mất hàng tháng hoặc hàng năm để giải quyết trước đây, bây giờ chỉ trong vài ngày.

Kevin Sekniqi tuyên bố, Trung Quốc đã cấm Bitcoin bao nhiêu lần rồi? Tôi đang mất dấu. “Và tôi sẽ làm lại.” “Và tôi sẽ cấm Bitcoin một lần nữa.”

Hoặc, hãy nghe tôi nói, Bitcoin đang trên đà phát triển chậm và sẽ được thay thế bằng công nghệ tốt hơn. Thị trường là bất hợp lý, nhưng không phải là vĩnh viễn.

Ai đó đã nói như: BTC tăng + tăng lên = BTC tốt giảm + tăng giảm = BTC giảm + tăng cao = cực kỳ không tốt.

Ngoài ra, việc bán tháo BTC đến từ tiền non. Trong tương lai, hãy nhớ làm thế nào khi người bạn (miễn cưỡng) của bạn mua Bitcoin đầu tiên của họ khi nó đang tăng, sau đó hoảng sợ và bán lỗ khi nó đang giảm? Các tổ chức cũng sẽ làm như vậy. Với các túi lớn hơn nhiều.

Những người khác bình luận về Mối đe dọa Trung Quốc: Họ có thể dễ dàng chơi với những người giả sử rằng những lời đe dọa của họ là trống rỗng vì họ thường trống rỗng. Họ đã cấm tiền điện tử kể từ năm 2015.

Đáng suy nghĩ: Có lẽ có nhiều hệ thống khác nhau của chủ nghĩa tư bản hiện đại sử dụng nhiều năng lượng hơn Bitcoin. Câu hỏi quan trọng cần tiếp tục đặt ra là làm thế nào chúng ta có thể giảm thiểu dấu ấn hơn nữa trong khi vẫn đạt được nguồn tiền minh bạch, công khai và không được phép. Đó là một câu hỏi khó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây