Trong khi một số người dùng tiền điện tử đã tận dụng các tài sản kỹ thuật số tập trung vào quyền riêng tư như monero, những người khác vẫn sử dụng các giao thức trộn để xáo trộn kết quả giao dịch chưa sử dụng (UTXO) từ các đồng tiền như bitcoin, ethereum và bitcoin cash. Những người tham gia sử dụng mạng Bitcoin Cash sử dụng các ứng dụng như Cashshuffle và Cashfusion. Kể từ khi Cashfusion được giới thiệu vào tháng 11 năm 2019, đã có 67.845 hợp nhất hoặc số bitcoin cash trị giá 5,9 tỷ đô la được hợp nhất.

Cashshuffle vẫn được sử dụng với 65K Shuffles kể từ năm 2019


Trong thời kỳ tăng giá năm 2021, người dùng mạng Bitcoin Cash đang sử dụng Cashfusion và Cashshuffle rất nhiều trong những ngày này. Giao thức anh chị em của Cashfusion, Cashshuffle vẫn được sử dụng cho đến ngày nay và tại thời điểm viết bài, đã có 65.682 lần xáo trộn với tổng cộng 283,217 BCH được xáo trộn kể từ khi giao thức ra đời.

Tất nhiên, bây giờ, các UTXO không bị xáo trộn theo tỷ giá hối đoái hiện tại, mà đó là khoảng 377 triệu đô la BCH đã xáo trộn bằng cách sử dụng tỷ giá hối đoái ngày nay. Mọi người đã tận dụng Cashshuffle với bitcoin cash (BCH) kể từ ngày 27 tháng 3 năm 2019, theo dữ liệu của stats.devzero.be/#/shuffle.

Nhưng kể từ khi Cashshuffle được phát hành vào tháng 3 năm 2019, vài tháng sau vào cuối tháng 11, các nhà phát triển đã giới thiệu Cashfusion với cộng đồng BCH. Hiện tại, mọi người có thể tận dụng bitcoin (BTC) bằng Ví Wasabi hoặc Samourai và người dùng ethereum (ETH) có thể sử dụng ứng dụng tornado.cash. Tuy nhiên, việc xáo trộn các đồng tiền với BTC và ETH khó hơn vì mức phí hiện tại mà cả hai mạng đều áp đặt và việc sử dụng các giao thức này sẽ tốn kém hơn nhiều.

Thống kê từ bitcoinfees.cash cho thấy phí mạng BCH là không đáng kể và việc trộn UTXO không khiến người dùng mất nhiều tiền khi sử dụng mạng Bitcoin Cash. Tại thời điểm viết bài, phí khối BCH tiếp theo là 0,0067 đô la cho mỗi giao dịch và phí trung bình hiện tại là 0,0032 đô la.

Người dùng Cashfusion đã hợp nhất số Bitcoin Cash trị giá 5,9 tỷ đô la


Cashfusion đã chứng kiến ​​một cuộc kiểm tra bảo mật thành công từ Kudelski Security giống như Cashshuffle đã làm trước khi ra mắt Cashfusion chính thức. Các tầng kết hợp đã được mở rộng từ 0,82 BCH lên 8,2 BCH, điều này khiến cho cá voi có thể kết hợp các đồng tiền lại với nhau.

Over 67,000 Fusions: Cashfusion Participants Have Fused Billions of Dollars in Bitcoin Cash

Người dùng Bitcoin Cash cũng rất hài lòng khi kỹ sư phần mềm James Waugh đã thử nghiệm Cashfusion với hàng nghìn giao dịch và xuất bản một bài đánh giá. Bài đánh giá của Waugh nhấn mạnh rằng trong khi xem xét một loạt các đầu vào và đầu ra của giao dịch Cashfusion, nhà phát triển nhận ra rằng “không thể thiết lập một liên kết cụ thể” giữa chúng.

Chuyển nhanh đến tháng 5 năm 2021 khi BCH vượt qua vùng 1.400 đô la, Cashfusion vẫn đang nhận được rất nhiều sự sử dụng từ những người tham gia mạng.

Dữ liệu từ stats.devzero.be/#/fusion cho thấy Cashfusion đã chứng kiến ​​khoảng 4.453.681 BCH hợp nhất kể từ năm 2019. Sử dụng tỷ giá hối đoái BCH ngày nay cho thấy bitcoin cash trị giá hơn 5,9 tỷ USD trải dài trên 67.845 lần hợp nhất.

Số lượng hợp nhất và xáo trộn kể từ năm 2019 cho thấy rằng những người sử dụng BCH thích các kỹ thuật nâng cao quyền riêng tư và các công cụ này. Phí trung bình cho mỗi satoshi khi sử dụng Cashfusion với BCH chỉ là 168 satoshi và người dùng đã chi 750.533.047 satoshi để hợp nhất kể từ khi ứng dụng được gọi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây