Theo The Telegraph, một giám đốc cấp cao của Goldman Sachs đã rời công ty sau khi kiếm được hàng triệu USD từ Dogecoin. Aziz McMahon, Giám đốc Bán hàng Thị trường Mới nổi, đã từ chức sau 14 năm gắn bó với ngân hàng đầu tư.

Theo báo cáo, McMahon đã mở một quỹ đầu cơ với lợi nhuận của mình. Nhưng một con số chính xác về số tiền anh ta kiếm được vẫn chưa được biết vào thời điểm này. Kể từ đầu năm, giá trị của DOGE đã tăng xấp xỉ 10.000%, buộc phải có một câu chuyện mới về những gì cấu thành đầu tư hợp lý.

Trong khi những người phản đối tiếp tục đánh giá thấp ý tưởng đầu tư vào DOGE, sự phổ biến của nó đã tạo ra một danh mục phụ mới của tiền xu doggy. Ở giai đoạn này, rất khó để biết những gì để tạo ra mọi thứ.

Các vết thương và bỏng của Dogefather


Giá Dogecoin đã đăng cao nhất mọi thời đại, 0,74 đô la, vào cuối tuần. Nhưng sự hưng phấn chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi DOGE giảm, tới 30%, sau sự xuất hiện của Elon Musk trên SNL vào cuối ngày hôm đó.

Nhiều tuần trước khi anh ấy xuất hiện trong chương trình, suy đoán đã được xây dựng về việc liệu anh ấy có đề cập đến Dogecoin hay không, và anh ấy đã thực hiện qua một số cảnh.

Tuy nhiên, thay vì gửi DOGE lên mặt trăng, các thị trường thay vì đi về phía nam để tìm đáy cục bộ ở mức 0,41 đô la.

Dogecoin daily chart YTD


Mặc dù vậy, vẫn không thể phủ nhận những lợi nhuận không thực tế của DOGE cho đến nay. Một sự thật không thể bỏ qua đối với McMahon, người đã có thể thoát khỏi cuộc đua chuột của công ty nhờ Dogecoin.

Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Mike Novogratz, cho biết hiện tượng Dogecoin đã phát sinh thành một phong trào có tâm lý quan trọng là gắn nó vào hệ thống.

“Khi bạn nghĩ về toàn bộ tinh thần của cuộc cách mạng tiền điện tử này là gì, có điều gì đó thuần túy trong những gì dogecoin đã làm… Đó là một chút ngón giữa đối với hệ thống. Mọi người không hài lòng với hệ thống tài chính hiện tại. Họ chỉ là. “

Dogecoin Mania đi sủa điên loạn


Sự phổ biến của Dogecoin đến nỗi một số kẻ bắt chước đã tung ra thị trường, bao gồm Dogelon Mars, Dogefi và DogeMoon, để kể tên một số.

Nhưng thành công nhất cho đến nay là Shiba Inu, ra mắt vào tháng 8 năm ngoái, nhưng bắt đầu đạt được sức hút vào tháng trước. Sau khi đăng mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00003791 vào thứ Hai, một đợt bán tháo diễn ra sau đó, đặt ra câu hỏi về tính bền vững của Doge-mania nói chung.

Binance đã liệt kê mã thông báo $ SHIB vào thứ Hai. Nhưng Giám đốc điều hành Changpeng Zhao đã từ chối quyết định này, nói rằng ông tin rằng mọi người nên tự do giao dịch nếu họ muốn. Anh ấy nói thêm rằng đó là một mã thông báo rủi ro cao và việc liệt kê nó không phải là sự chứng thực cá nhân về phía anh ấy.

Tìm cách bắt kịp xu hướng doggy, nhà phát triển Yearn Finance “banteg” gần đây đã tweet về mã thông báo Woofy sắp ra mắt. Điều này dẫn đến giá YFI tăng vọt lên 89,7 nghìn đô la sau đợt airdrop được đồn đại cho Woofy.

Trong số tất cả những kẻ giả danh, Woofy có uy tín nhất do danh tiếng đã được khẳng định của Yearn Finance trong không gian tiền điện tử. Tuy nhiên, với số lượng Dogecoin nhân bản tuyệt đối, người ta phải đặt câu hỏi liệu mọi thứ đã đi quá xa chưa?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây