Khi J.R. Willett công bố “Sách trắng Bitcoin thứ hai” – sách trắng đầu tiên giới thiệu khái niệm về cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) vào tháng 1 năm 2012, không ai thực sự chú ý đến tài liệu này. Mãi cho đến năm 2017, nơi mà ý tưởng điên rồ nhỏ của nhà phát triển phần mềm có trụ sở tại Seattle sẽ khai sinh ra cơn sốt ICO khiến cả thế giới phải ngạc nhiên với hiệu suất huy động vốn cộng đồng vượt trội của nó.

Tuy nhiên, xu hướng ICO đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát bởi sự cường điệu và trở thành bong bóng đầu cơ xuất hiện vào giữa tháng 12 năm 2017. Mặc dù thành tựu kỳ diệu của ICO chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng khái niệm cơ bản của nó đã trở thành xương sống của môi trường tài chính tiền điện tử. Từ thiên tài của ICO, ba cơ chế gây quỹ tiền điện tử nổi bật đã ra đời – STO, IEO và IDO.

Lợi ích được SEC chấp thuận của Cung cấp mã thông báo bảo mật, STO, làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với các dự án khởi chạy ICO mà không có sự phân chia hợp pháp. Bằng cách có một sàn giao dịch tiền điện tử để tiến hành nghiên cứu các dự án, IEO, Initial Exchange Giving, đã thu hút được sự quan tâm và thu hút của các nhà đầu tư bán lẻ như một giải pháp thay thế an toàn hơn. Trong khi đó, Cung cấp DEX ban đầu, IDO, là một khái niệm mới được sinh ra từ cơn sốt DeFi gần đây, nơi bất kỳ ai cũng có thể tung ra mã thông báo thông qua một sàn giao dịch phi tập trung với các lợi thế về thanh khoản tức thì, giao dịch tức thì và chi phí niêm yết rẻ hơn.
Gần đây, một loại hình cung cấp mới được gọi là Cung cấp NFT ban đầu, INO, đang thu hút nhiều sự quan tâm hơn giữa các nhà bán lẻ tiền điện tử. Điều này xảy ra sau khi đổi mới mã thông báo không thể thay thế (NFT) nhận được sự hỗ trợ từ các công ty lớn như NBA và Capcom cũng như các doanh nhân nổi tiếng như Jack Dorsey của Twitter và Gary Vaynerchuk của VaynerX.

Tuy nhiên, sự đổi mới của huy động vốn cộng đồng bằng tiền điện tử không dừng lại ở đây. Một dự án tiền điện tử có tên Torum đã tạo một phiên bản INO được sửa đổi với các yếu tố được truyền DeFi cho đợt bán công khai sắp tới và đặt tên cho nó là Cung cấp NFT đầu tiên, ISNO.

Cung cấp NFT đặt cược ban đầu là gì?


Cung cấp NFT đặt cược ban đầu, hoặc ISNO là một đổi mới tài trợ tiền điện tử mới liên quan đến việc cung cấp một bộ NFT có thể đặt cược phiên bản giới hạn để bán.

Duy nhất so với các INO thông thường khác, các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số nhận được từ ISNO có thể được đặt cược để mở khóa một bộ phần thưởng hoặc lợi ích trong hệ sinh thái dự án. Bên cạnh sự khan hiếm nguồn cung vốn có, các đặc quyền của việc nắm giữ NFT có khả năng đặt cược có thể diễn ra dưới nhiều hình thức, bao gồm tác phẩm nghệ thuật có chữ ký của người sáng tạo ban đầu, thiết bị tích hợp trong nền tảng trò chơi hoặc thậm chí là hệ số phần thưởng nông nghiệp được đề xuất bởi Để rum.

Trong thời đại đổi mới tiện ích, ngành công nghiệp tiền điện tử không ngừng tìm kiếm các trường hợp sử dụng có ý nghĩa để đẩy nhanh tốc độ chấp nhận tiền điện tử, bao gồm cả NFT. Và, ISNO có thể chỉ là câu trả lời cho điều đó.

Dự án đằng sau ISNO


Torum là một nền tảng truyền thông xã hội được thiết kế đặc biệt cho người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội làm nền tảng, dự án hiện đang mở rộng hệ sinh thái của mình sang các không gian DeFi và NFT.

Hệ sinh thái mới sẽ bao gồm Torum NFT Marketplace tích hợp XTM, mã thông báo gốc của Torum và Torum Finance, một nền tảng DeFi sẽ được sử dụng để tổ chức sự kiện ISNO.

Yi Feng Go, Giám đốc điều hành của Torum nói:

“Khi đang nghiên cứu DeFi và NFT, tôi không thể không nghĩ rằng phải có một số cách sáng tạo để kết hợp cả hai. Sau đó, ý tưởng bán công khai đã ập đến với tôi như một chiếc xe tải ”.

Sự kiện ISNO đầu tiên trên thế giới


Sự kiện Torum’s ISNO sẽ diễn ra lúc 9 giờ tối. vào ngày 10 tháng 5 với tổng số 363 NFT phiên bản giới hạn được mở bán.

Được tổ chức trên Torum Finance, sẽ có 5 cấp NFT khác nhau có sẵn để mua, bắt đầu từ $ 200 đến $ 16,200. Tác phẩm kỹ thuật số của mỗi cấp đại diện cho 5 thời đại hệ sinh thái của Torum, đó là Genesis, Exorsus, Crescentia, Maturitas và Concordia.

Được phát hành với 5 mức giá khác nhau, mỗi NFT được phát hành theo ISNO có thể được đốt cháy để mở khóa một lượng XTM cụ thể bị khóa trong mã thông báo và đi kèm với hệ số đặt cược vĩnh viễn từ 1,05x đến 1,25x. Chỉ với 363 tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số để lấy, sự thành công của sự kiện Torum’s ISNO sẽ một lần nữa thúc đẩy một làn sóng đổi mới blockchain mới.

Về Torum


Torum là nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng DeFi và NFT đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho người dùng tiền điện tử. Được hỗ trợ bởi hơn 18 nhà đầu tư chiến lược nổi tiếng như AU21, Phòng thí nghiệm đồng thuận, DFG, Waterdrip Capital và Redline Capital, Torum hiện là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất với hơn 38.000 người đam mê tiền điện tử từ mọi nơi trên thế giới.

Trong tương lai, Torum cố gắng trở thành hệ sinh thái tiền điện tử lớn nhất kết nối công chúng với không gian tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây