Giao thức Stellar 17 sắp ra mắt và giới thiệu một tính năng mới mở ra khả năng mới để phát hành các tài sản được quản lý trên mạng Stellar.

Được biết, vào thứ Ba, ngày 1 tháng 6 năm 2021 lúc 1500 UTC, những người xác thực Stellar sẽ bỏ phiếu về việc có nâng cấp mạng lên Giao thức 17. Nếu cuộc bỏ phiếu được thông qua, việc nâng cấp sẽ diễn ra ngay lập tức, vì vậy mọi người xây dựng trên Stellar nên chuẩn bị bằng cách cài đặt lên -date phiên bản của bất kỳ và tất cả các phần mềm liên quan đến Stellar mà họ sử dụng.

Phiên bản này của giao thức bao gồm một tính năng Asset Clawback mới. Những người đang phát triển trên Stellar, nên cài đặt phiên bản cập nhật của tất cả phần mềm liên quan đến Stellar bao gồm Stellar Core, Horizon và bất kỳ Stellar SDK nào mà bạn sử dụng trước khi nâng cấp mạng.

Nếu những người xác thực bỏ phiếu để chấp nhận Giao thức 17, việc nâng cấp sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Vì tất cả các phần mềm mới đều tương thích ngược với giao thức hiện tại, hành động tốt nhất cho các nhà phát triển là cập nhật sớm hơn. Làm như vậy sẽ đảm bảo tích hợp Stellar tích cực khi mạng tăng cấp.

Để biết chi tiết đầy đủ, các nhà phát triển sẽ phải kiểm tra Hướng dẫn nâng cấp Giao thức 17.

Cộng đồng như: Cảm ơn một số tin tức không phải là tất cả về giá!

Về việc giá Stellar đi xuống, một nhà đầu tư cho biết: Tôi chỉ mới bắt đầu đầu tư khoảng một tháng trước và sự sụt giảm khiến tôi cảm thấy tốt. Hãy cho tôi một chút thời gian để bổ sung mà không cần phải đánh đổi.

Một sự phóng đại được đọc như: Các triệu phú tương lai được tạo ra với những điểm đầu vào đó.

Một lời giải thích cho sự sụt giảm như: Ít nhất bây giờ chúng ta có thể thấy rằng XLM khá ổn định so với các đồng tiền khác. Tôi đã thấy XLM giảm nhiều hơn mức này sau khi BTC chỉ mất một số%.

Về xu hướng giá, nó được quan sát gần đây: “XLM đang di chuyển bên trong một kênh nơi nó được hỗ trợ mạnh mẽ tại vùng xám và đường 21 EMA trên Hàng ngày, khá tăng giá, nơi nó đã cố gắng phá vỡ đỉnh của kênh 2 lần! Sự tích lũy này sẽ sớm kết thúc và chúng ta sẽ thấy $ 1 XLM Bạn nghĩ gì về nó?

Các cuộc trò chuyện cộng đồng: Nhiều người trong số họ đã mua xong Dip và họ không mua nữa vì họ đã đầu tư tối đa.

Stellar Lumens là một đồng tiền xanh thân thiện với môi trường như XRP cho mỗi cộng đồng. BTC không tốt và có vẻ như XLM sẽ không sớm chạm đến mức cao nhất mọi thời đại. Đó là thời gian thấp cho XLM quá!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây