Mark Mason đã tweet: Hãy nhớ rằng 4,7 triệu trong tổng số 10,1 triệu đồng tiền cung cấp của DASH nằm trong các nút chính kiếm được phần thưởng. Điều này có nghĩa là nguồn cung ‘thực’ có sẵn trên các sàn giao dịch là RẤT hạn chế! Hãy suy nghĩ dài hạn chứ không phải ngắn hạn!

Nguồn cung lưu hành trên Twitter = 400 nghìn người theo dõi – 10,8 triệu Dash trong Masternodes = 4,8 triệu Nguồn cung thực tế có sẵn = 6 triệu 6 triệu / 400 nghìn = 15 Dash. Dash là Mega Scarce. Thêm vào đó, bạn có thể đặt cược và kiếm được 6,61% nếu bạn không có dù chỉ một Dash trong danh mục đầu tư tiền điện tử của mình.

Để rõ ràng, “Giảm phần thưởng DASH là một sự kiện khi việc phân phối phần thưởng cho các nút chính của DASH bị giảm. Trong khi Bitcoin giảm tỷ lệ phát thải của đồng xu xuống 50% sau mỗi 4 năm, Dash giảm lượng phát thải xuống một phần mười bốn (khoảng 7,14%) sau mỗi 210240 khối (khoảng 383,25 ngày) như một phương tiện để tạo ra một quá trình chuyển đổi suôn sẻ hơn hướng tới một khoản phí hoàn toàn- dựa trên mạng lưới tài chính phi tập trung. Sau khi giảm, số lượng DASH mới được phát hành trong mỗi khối giảm từ khoảng 3,11 xuống 2,89 DASH. ”

Việc giảm này cũng ảnh hưởng đến các Công cụ khai thác và kho bạc DAO vì tất cả họ đều đang chia phần thưởng khối. Phần thưởng khối để khai thác và chạy Masternodes bị giảm. Nói cách khác, tỷ lệ lạm phát của nguồn cung tiền xu (khi nó tiến gần đến tổng cung của nó) sẽ thu hẹp lại. Điều này có liên quan bởi vì nếu bạn giả sử nhu cầu không đổi, điều đó có nghĩa là sẽ có ít nguồn cung tiền xu được bán hơn. Điều này nên (và thường xảy ra) dẫn đến việc tăng giá.

Dash đã nói về tiết lộ của Elon Musk.

Mark Mason bày tỏ thêm: “Không phải ai cũng khó chịu với Elon Musk, các nhà giao dịch như Gregory Mannarino rất biết ơn về sự phục hồi của thị trường tiền điện tử này và xem đây là một cơ hội mua tuyệt vời cho BTC và Dash. Đừng để cảm xúc điều khiển bạn. Tiền điện tử là về tự do tài chính, không phải người nổi tiếng ”.

Trước đây, anh ấy đã tuyên bố, mặc dù đúng là không gian tiền điện tử đang bị ảnh hưởng bởi chủ nghĩa bộ tộc và chủ nghĩa tối đa độc hại, tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng các loại tiền tệ fiat của Ngân hàng Trung ương là những đồng xu thật. Blockchain giúp các ngân hàng không có ngân hàng và ngân hàng có thể kiểm soát lại và trở thành ngân hàng của riêng họ. Đây là lý do tại sao tôi ủng hộ Dash.

Chương trình tiền thưởng lỗi của Dash Core Group cho phép các nhà phát triển phát hiện và giải quyết các lỗi trước khi công chúng biết về các lỗi đó, ngăn chặn các sự cố lạm dụng trên diện rộng. Người dùng tìm thấy lỗ hổng bảo mật trên bất kỳ sản phẩm nào trong phạm vi như Mainnet, Dash Core Desktop Wallet và Dash Wallet iOS, có thể cho họ biết bằng cách báo cáo nó và bạn có thể đủ điều kiện để kiếm tiền thưởng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây