Giám đốc điều hành của Ark Investment Management (Ark Invest), Cathie Wood, nói rằng các nhà quản lý không thể đóng cửa bitcoin. Cô ấy nói thêm rằng họ sẽ trở nên thân thiện hơn với tiền điện tử theo thời gian. Wood không phải là người duy nhất nghĩ rằng các chính phủ không thể đóng cửa bitcoin.

Giám đốc điều hành Ark nói

Giám đốc điều hành Ark Invest, Cathie Wood, đã chia sẻ quan điểm của mình về bitcoin, quy định của nó và tác động môi trường tại hội nghị Consensus 2021 vào thứ Năm.

Giám đốc điều hành nói rằng bitcoin “đã trên đường phát triển và sẽ không thể đóng cửa nó được.” Cô ấy nói thêm rằng các nhà quản lý “sẽ thân thiện hơn một chút theo thời gian” đối với tiền điện tử do lo ngại bỏ lỡ (FOMO) về sự đổi mới đến từ lĩnh vực tiền điện tử.

Wood cũng nhận xét về tác động môi trường của bitcoin, nói rằng “Một nửa giải pháp là hiểu được vấn đề.” Cô mô tả: “Việc kiểm tra những gì mà các thợ mỏ, chắc chắn ở Bắc Mỹ, sẵn sàng làm về mức độ sử dụng điện của họ được tạo ra từ năng lượng tái tạo sẽ đưa chủ đề đó trở nên nhẹ nhõm hơn và sẽ khuyến khích sự gia tăng trong việc áp dụng năng lượng tái tạo nếu không thì sẽ có chỗ đứng. ”

Đầu tuần này, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã thông báo rằng ông đã gặp gỡ những người khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ trong một cuộc họp kín do Giám đốc điều hành của Microstrategy, Michael Saylor, tổ chức. Các thợ mỏ đã đồng ý thành lập Hội đồng khai thác Bitcoin để thúc đẩy việc sử dụng năng lượng tái tạo trong khai thác bitcoin.

Wood không phải là người duy nhất tin rằng các chính phủ không thể đóng cửa bitcoin. Ủy viên SEC Hester Peirce cho biết việc cấm bitcoin giống như đóng cửa internet. “Tôi không hiểu làm thế nào bạn có thể cấm nó… Tôi nghĩ rằng sẽ là một điều ngu xuẩn nếu chính phủ cố gắng làm điều đó,” cô nhấn mạnh, lưu ý, “Tôi nghĩ rất khó để cấm một thứ về cơ bản là ngang hàng- công nghệ ngang hàng. ”

Nghị sĩ Patrick McHenry đã nói vào năm 2019 rằng bitcoin là “không thể ngăn cản”, nói thêm: “Chúng ta không nên cố gắng ngăn cản sự đổi mới này và các chính phủ không thể ngăn chặn sự đổi mới này và những người đã cố gắng đã thất bại.”

Tuần trước, Giám đốc điều hành của Ark Invest đã tái xác nhận dự đoán giá bitcoin của cô ấy, nói rằng công ty của cô ấy vẫn thấy giá BTC đạt 500 nghìn đô la. Cô ấy nhấn mạnh thêm rằng “Tất cả các chỉ số của chúng tôi đang nói rằng đây là sự đầu cơ ngay bây giờ.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây