Ethereum đã đi theo quỹ đạo của Bitcoin và đã đăng ký mức điều chỉnh 10% mới trong biểu đồ hàng ngày. Các loại tiền điện tử hàng đầu đã bị ảnh hưởng trong tuần qua. Nỗi sợ hãi và sự không chắc chắn dường như đang thúc đẩy những người tham gia thị trường.

Tại thời điểm viết bài, ETH giao dịch ở mức $ 2,270 với màu đỏ trên tất cả các biểu đồ. Tiền điện tử đã bị từ chối sau khi nó vi phạm khu vực $ 2,800 trong một thời gian ngắn. Trong phiên giao dịch ngày hôm qua, sự từ chối được theo sau bởi sự sụt giảm của Bitcoin và ETH nhanh chóng theo sau.

Ethereum ETH ETHUSD
Tiền điện tử nằm ở mức hỗ trợ quan trọng với khả năng giảm nhiều hơn nếu phe bò không thể kiềm chế phe gấu xung quanh mức giá hiện tại. Áp lực bán cao. Dữ liệu do công ty phân tích Jarvis Labs cung cấp cho thấy vào khoảng 18:00 giờ UTC, hơn 177.900 ETH đã tham gia sàn giao dịch Binance.

Một số lượng lớn dòng tiền Bitcoin cũng đã được ghi nhận. Khoảng 4.500 BTC đã vào Binance vào khoảng 10:00 UTC. Đối với cả hai loại tiền điện tử, đã có thêm dòng tiền nhỏ hơn kể từ đó. Dòng tiền Ethereum vào khoảng 10,900 và 13,500 từ nửa đêm đến 19:00 giờ UTC.

Ethereum ETH ETHUSD
Dòng tiền ETH đổ vào các nền tảng trao đổi đã đạt mức cao hàng năm trong tháng 5. Dữ liệu bổ sung được cung cấp cho CryptoQuant cho thấy rằng vào ngày 19 và 23 tháng 5, Ethereum đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại, trước đó là do dòng tiền vào tăng vọt. Như biểu đồ bên dưới cho thấy, giá ETH đang cố gắng phục hồi, nhưng áp lực bán vẫn không ngừng.

Ethereum ETH ETHUSD
Tại sao Ethereum vẫn có tiềm năng tăng trưởng vào năm 2021

Mặc dù ngắn hạn có thể bị chi phối bởi những con gấu, ETH có nhiều tiềm năng với Hard Fork “London” và sự ra đời của EIP-1599, Ethereum 2.0 và các bản cập nhật trong tương lai của nó. Ngoài ra, nền tảng này lưu trữ ba trong số các câu chuyện và lĩnh vực thành công nhất trong những năm qua: Mã thông báo không thể ăn được (NFT), DeFi và kho lưu trữ giá trị chống lại lạm phát.

EIP-1599 sẽ làm cho ETH trở thành một tài sản giảm phát. Do đó, nhiều người tin rằng nó sẽ là một hàng rào chống lạm phát tốt hơn và là một phiên bản tốt hơn của vàng kỹ thuật số so với Bitcoin.

Đầu tuần này, một báo cáo bị rò rỉ của gã khổng lồ ngân hàng Goldman Sachs đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ thua trong cuộc đua này trước Ethereum. Báo cáo đã gọi mạng của Ethereum là “Amazon của Thông tin” và tuyên bố rằng nó có “cơ hội cao hơn” để trở thành nơi lưu trữ giá trị “thống trị” so với vàng và BTC.

Báo cáo đầy đủ đã được Goldman Sachs xuất bản với các cuộc phỏng vấn với những nhân vật quan trọng trong ngành tiền điện tử. Một trong số đó là Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Holdings. Anh ấy tuyên bố rằng ETH sẽ hỗ trợ một hệ thống toàn cầu được nhiều người chấp nhận. Họ sẽ tận dụng các khoản thanh toán, DeFi và NFT, Novogratz cho biết:

Ba động thái lớn nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử – thanh toán, DeFi và NFT – chủ yếu được xây dựng trên Ethereum, vì vậy nó sẽ được định giá giống như một mạng lưới. Càng nhiều người sử dụng nó, thì càng có nhiều thứ được xây dựng trên nó và giá cuối cùng sẽ càng cao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây