Trong số vô số những cải tiến được mong đợi với sự ra đời của Proof-of-Stake trong những tháng tới, người ta cho rằng sẽ không còn nhu cầu về giá trị của một quốc gia nữa. Có rất nhiều sự phấn khích về ước tính năng lượng mới sau hợp nhất.

Theo các tính toán thận trọng trên blog carlbeek.eth: “Ethereum sẽ giảm hơn ~ 99,95% trong quá trình hợp nhất sau khi sử dụng năng lượng.”

Với Beacon Chain đã hoạt động trong nhiều tháng nay, các nhà phân tích đã có thể tìm ra những con số đáng tin cậy. Tuy nhiên, họ không có bất kỳ ý tưởng rõ ràng nào về loại phần cứng được sử dụng hoặc bất kỳ số liệu thống kê cụ thể nào về mức tiêu thụ năng lượng.

Đối với những người quan tâm, nên kiểm tra blog Ethereum: “Giá trị quyền lực của một quốc gia, không hơn thế nữa!”

Blog kết thúc bằng một tuyên bố mang tính tương lai như sau: “Mặc dù Ethereum vẫn tiếp tục sử dụng PoW ngay bây giờ, nhưng điều đó sẽ không còn lâu nữa. Trong vài tuần qua, chúng ta đã thấy sự xuất hiện của các testnet đầu tiên cho The Merge, cái tên được đặt cho thời điểm Ethereum chuyển từ PoW sang PoS. Một số nhóm kỹ sư đang làm việc ngoài giờ để đảm bảo rằng The Merge đến sớm nhất có thể và không ảnh hưởng đến sự an toàn.

Các giải pháp mở rộng quy mô (chẳng hạn như cuộn lên và sharding) sẽ giúp giảm hơn nữa năng lượng tiêu thụ cho mỗi giao dịch bằng cách tận dụng lợi thế kinh tế theo quy mô. Những ngày đói điện của Ethereum đã được đánh số và tôi hy vọng điều đó cũng đúng với phần còn lại của ngành. ”

Một số người dùng rất hào hứng và họ nói rằng: Tất cả là về quy mô và chi phí. Không thể chờ đợi cho rằng xăng rẻ.

Về giá cả, một số người lo lắng rằng giá ETH đang giảm. Ai đó đã hét lên với Elon Musk rằng “Giảm 99,5% việc sử dụng năng lượng. Tôi nghĩ rằng bạn đã tìm thấy giải pháp blockchain xanh của mình ”.

Một số kiểu như: Tái bút: Ngừng gắn thẻ Elon Musk. Anh ấy là một người kinh doanh, thích những thử thách phức tạp. Đó là nó. Ethereum không cần sự chấp thuận của anh ấy. Anh ấy thích kiểm soát, kiếm tiền: – Mua tiền điện tử, bơm nó, bán nó – Đẩy mạnh để tái tạo, đoán lý do tại sao, bởi vì anh ấy đang bán nó.

Tuy nhiên, một số người trong số họ đã tự hỏi rằng, làm sao bạn biết được điều này, Ethereum đã không tweet bất cứ điều gì về việc giảm năng lượng? Những người khác trả lời rằng Ethereum đã tweet lại bài đăng của carlbeek và coi đó là một sự thừa nhận sự thật.

Trả lời blog, một trong những người dùng nói rằng đây là một công việc tuyệt vời và một bài viết hay, nhưng tôi thấy tiêu đề hơi khó hiểu. Không phải là mức tiêu thụ năng lượng chỉ tương đương với không quá một quốc gia, mà là mức tiêu thụ năng lượng đó không còn tương đương và bây giờ tầm thường hơn khi so sánh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây