Ethereum Classic đã tuyên bố, Ethereum Classic đang và sẽ luôn là một hệ thống bằng chứng công việc— an toàn nhất.

Và người dùng cười khúc khích như: Bạn mất bao nhiêu hàng tháng với các cuộc tấn công 51%?

Tuyên bố bào chữa có nội dung như: Họ phải làm gì? Thực tế là mọi người đang nhắm mục tiêu vào ETC cho thấy rằng nhiều người đang đến hơn.

Được biết, họ phải tuyên bố rằng các cuộc tấn công 51% khó có thể xảy ra với MESS và Etchash. Ngoài ra, Ethereum Classic chưa bao giờ bị tấn công — nó hoạt động như được thiết kế, kể từ khi ra mắt vào năm 2015. Không ai có thể ăn cắp ETC của bạn trừ khi họ có Khóa cá nhân của bạn.

Hợp tác xã ETC bày tỏ, có rất nhiều câu hỏi xung quanh ETC. Chúng tôi hiểu rằng nhiều người trong số các bạn chỉ đơn giản là không có thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu về một loại tiền điện tử mà bạn chưa từng nghe nói đến. Chúng tôi đã cung cấp video ngắn để giải thích giúp bạn. EthereumClassic là gì?

Đối với những người mới, rất đáng xem video giải thích tất cả về Ethereum Classic.

Ethereum Classic là một mạng lưới thanh toán ngang hàng và nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung với ký hiệu Mã CK ETC. Với Bằng chứng Công việc là cơ chế Đồng thuận. ETC được tạo ra trong đợt hard fork DAO với giá trị bất biến.

ETC và ETH tương thích với nhau. Tất cả các công cụ dựa trên EVM đều tương thích chéo. Tuy nhiên, ETC có chính sách tiền tệ cố định cho 210 ml ETC. Và, điều quan trọng nhất là duy trì bằng chứng công việc cho tương lai gần. Họ có một tầm nhìn khác.

Các tổ chức phát triển đằng sau ETC là hợp tác xã ETC, Đầu ra đầu vào và Phòng thí nghiệm Ethereum Classic.

Giao thức cung cấp cho khách hàng là Hyperledger BESU, Mantis, Core-Geth.

Lộ trình cho năm 2021 về các đề xuất hiện tại đang được phát triển theo quy trình ECIP: Proto-Kho bạc để thiết lập quản trị chính thức và tài trợ cho nhiều nhóm phát triển cốt lõi độc lập và cộng đồng.

Keccak-256 (Sha-3) để thay đổi thuật toán PoW và trở thành mạng PoW đa số. Checkpointing để loại bỏ tạm thời các vectơ tấn công PoW trong khi mạng hoàn thiện đến mức điểm Checkpoint không còn cần thiết nữa.

Để tham gia vào ETC, người dùng nên tạo một ví và bắt đầu sử dụng ETC cho các giao dịch ngang hàng. Khai thác ETC để xử lý giao dịch và nhận thưởng trong ETC. Xây dựng các ứng dụng phi tập trung như DEXs, Defi, NFTs, v.v. Và là thành viên của cộng đồng.

Cho dù ETC hay bất kỳ nhà đầu tư blockchain nào khác cần phải hiểu công nghệ, nguyên tắc và dự đoán giá. Cũng giống như bất kỳ tài sản nào khác, có sự sụt giảm với ETC. Toàn bộ thị trường tiền điện tử đang đi về phía nam. Với sự kiên nhẫn, thị trường sẽ phục hồi.

NOWPayments là dịch vụ hoàn hảo để sử dụng nếu bạn muốn chấp nhận thanh toán Ethereum Classic trên trang web, cửa hàng trực tuyến hoặc tài khoản mạng xã hội của mình. Chúng tôi cung cấp một cổng thanh toán đơn giản mà bạn có thể dễ dàng nhúng và quản lý. Nó hoàn hảo cho các khoản đóng góp, thanh toán và gây quỹ bằng tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây