Cộng đồng tin rằng ETC là một kho báu bí mật. Có rất ít người nói về nó. Các nhà đầu tư cần hiểu tại sao họ cần được đầu tư vào ETC. Họ phải kiểm tra các dự đoán về giá, hiểu điều gì có thể mang lại giá trị cho ETC trong tương lai và hơn thế nữa.

Vào khoảng ngày 7 tháng 1 năm 2021, ETC ở mức 7,31 đô la và nó đang được củng cố rất nhiều và sau đó nó bắt đầu tăng lên một chút vào khoảng ngày 14 tháng 2 năm 2021 ở phạm vi 16,10 đô la, nơi nó đã hợp nhất một chút và giảm xuống phạm vi 10 đô la đến 11 đô la trong ngày 1 tháng 3, Năm 2021. Hơn nữa khi thị trường tăng giá đã chọn giá ở mức 20 đô la trong ngày 12 tháng 4 năm 2021 và sau đó nó tăng lên tất cả vào ngày 17 tháng 4 năm 2021 là 44,60 đô la và hiện giá đang có xu hướng ở mức 49,61 đô la.

Vì vậy, để có một bức tranh tổng thể, mức thấp nhất mọi thời đại là 0,4524 đô la vào ngày 25 tháng 7 năm 2016 và mức cao nhất mọi thời đại ở đâu đó là 49,67 đô la.

Điểm cộng cho ETC là nó sẽ là hợp đồng thông minh PoW duy nhất có nguồn cung cấp cố định. Nó có lưu trữ các đặc điểm giá trị. Và nó đang được coi là được sử dụng để cung cấp năng lượng cho Internet vạn vật (IOT). Thị trường IOT dự kiến ​​sẽ đạt khoảng 11 nghìn tỷ đô la trong ba năm tới.

Thẩm định là quan trọng trong bất kỳ loại lời khuyên tài chính nào. Nhìn vào các dự đoán từ CoinLiker về dự đoán giá qua các năm 2020, 2021, 2023, 2025 và 2030, nhiều người trong số họ cảm thấy đây có thể là mục tiêu hứa hẹn nhất cho giá tương lai của ETC và vào cuối 5 năm nữa, họ kỳ vọng nó sẽ ở mức 354,14 đô la.

Dự đoán giá này dựa trên kỳ vọng rằng các nhà phát triển sẽ cải thiện khả năng mở rộng và khả năng tương tác, điều quan trọng để đạt được mức cao hơn. Sự sụt giảm xảy ra là bình thường vì xu hướng cuối cùng sẽ dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới. Nhiều người trong số họ đang tìm kiếm mục tiêu giá 100 đô la trong năm nay. Liệu nó có ở mức 100 đô la hay không là điều vẫn chưa được nhìn thấy. Chạm vào các điểm giá là một chuyện và duy trì ở đó mà không có bất kỳ sự kháng cự nào là một chuyện khác.

ETC có các nguyên tắc và đặc điểm giống nhau của BTC và ETH và do đó khiến nó trở thành một lý do chính đáng để đầu tư với nó. Nguồn cung cấp là cố định và do đó khan hiếm. Nó có thể được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị.

Để rõ ràng, Ethereum Classic Labs cung cấp tài trợ, kết nối ngành và các nguồn lực khác cho các dự án ETC đang phát triển và hoạt động kinh doanh đang tìm cách xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Ethereum Classic. Với không gian văn phòng ở San Francisco và Singapore, mục tiêu dài hạn của Ethereum Classic Labs là đẩy nhanh sự phát triển của cộng đồng và hệ sinh thái Ethereum Classic.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây