Enjin đã đặt mã QR trong các quảng cáo trên mạng xã hội để phân phối 50.000 tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số được mã hóa.

Enjin Rewards Người dùng mạng xã hội
Enjin đã tổ chức một chiến dịch truyền thông xã hội để phát 50.000 NFT vào cuối tuần qua.

Nhóm nghiên cứu đằng sau hệ sinh thái NFT đã thực hiện một loạt quảng cáo kỹ thuật số cho chiến dịch tiếp thị có tên “MyFirstNFT”. Mỗi quảng cáo có một mã QR, có thể được quét bằng ứng dụng Enjin Wallet để có quyền truy cập vào NFT miễn phí. Các quảng cáo đã xuất hiện trên Reddit, Instagram, Facebook và Twitter với hy vọng thu hút nhiều người hơn vào không gian NFT.

NFT, còn được gọi là mã thông báo không thể thay thế, là tài sản được mã hóa cung cấp quyền sở hữu có thể chứng minh và sự khan hiếm bằng cách ghi lại dữ liệu cho tài sản trên blockchain. Một làn sóng những người nổi tiếng, nhạc sĩ, nghệ sĩ meme lan truyền và những người sáng tạo khác thử nghiệm công nghệ đã giúp không gian bùng nổ trong những tháng gần đây, giới thiệu cho nhiều người về khả năng của nội dung mã hóa.

Khi người dùng quét mã QR trong các quảng cáo của Enjin, họ có thể đặt trước NFT trên trang trình duyệt. Để yêu cầu đặt trước, họ phải tải xuống ứng dụng Enjin Wallet. 50.000 tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đã được xác nhận trong vòng 48 giờ, với 38.000 trong số những người nhận là người dùng Enjin Wallet. Maxim Blagov, Giám đốc điều hành tại Enjin, đã nhận xét về mức độ mạnh mẽ của NFT khi được sử dụng như một công cụ tiếp thị. Trong một thông cáo báo chí, anh ấy nói:

“Các chiến dịch tiếp thị hiệu quả nhất khi họ tương tác với khán giả, đưa ra thay vì đòi hỏi. Theo truyền thống, việc cho đi các vật phẩm vật chất miễn phí là tốn kém, trong khi các vật phẩm kỹ thuật số yêu cầu thêm ma sát để tránh bị lạm dụng. NFT là cuộc cách mạng đối với ngành tiếp thị: chúng kết hợp sự đơn giản và chi phí thấp của các chiến dịch kỹ thuật số với sự tham gia của tiếp thị vật lý ”.

Chiến dịch giới thiệu những gì dự án gọi là công nghệ Enjin Beam, giúp các công ty “chiếu” NFT đến những người dùng xem mã QR. Ví dụ, một công ty có thể sử dụng Enjin Beam để quảng bá sản phẩm mới hoặc airdrop hàng hóa kỹ thuật số.

50.000 NFT đã được phân phối miễn phí trên chuỗi jumpnet Proof-of-Authority của Enjin. Hầu hết các NFT được đúc trên Ethereum ngày nay, được biết đến với phí gas cao. Trong khi blockchain xếp hạng thứ hai có các giải pháp Lớp 2 và Proof-of-Stake, nền tảng Enjin đã bắt đầu thu hút nhiều trò chơi, ứng dụng và các dự án tập trung vào NFT. Ví dụ, Enjin Beam đã được Microsoft sử dụng. Công ty công nghệ đã áp dụng công nghệ này để thưởng cho người hâm mộ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây