Elon Musk vừa trao “Chiến dịch quảng cáo” tốt nhất cho Ripple và XRP: Luật sư John Deaton CEO Elon Musk vừa trao “chiến dịch quảng cáo tốt nhất” cho tiền điện tử XRP liên kết với Ripple, theo luật sư John Deaton.

Theo báo cáo của U.Today, nhà sản xuất ô tô điện tử đã giảm thanh toán bằng Bitcoin do lo ngại về môi trường, khiến giá của đồng xu hàng đầu chỉ còn 45.700 đô la trước khi chứng kiến ​​sự hồi phục.

Deaton – người đang dẫn đầu nỗ lực đưa những người nắm giữ XRP vào cuộc chiến pháp lý của Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ – tin rằng phạm vi bảo hiểm chính thống hơn hiện sẽ được dành cho các loại tiền tệ bền vững.

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse và các giám đốc điều hành cấp cao khác đã rất lên tiếng về tín dụng xanh của XRP. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Garlinghouse tuyên bố rằng mã thông báo tiết kiệm năng lượng hơn 10.000 lần so với Bitcoin.

Trong khi đó, người đồng sáng lập Ripple, Chris Larsen, gợi ý rằng tiền điện tử số một nên loại bỏ cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc ngốn điện để vẫn là đồng tiền thống trị.

Tháng trước, Ripple cũng đã tham gia Hiệp ước khí hậu tiền điện tử để khử cacbon tất cả các blockchain.

Cuộc đua “xanh”

Trong thông báo ngắn gọn của mình, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk nói rằng công ty của ông đang xem xét các lựa chọn thay thế tiền điện tử khác tiêu thụ ít hơn một phần trăm điện năng của Bitcoin.

Tất nhiên, XRP không phải là ứng cử viên “xanh” duy nhất. Giám đốc điều hành Elrond Network Beniamin Mincu nói rằng Elrond là “giải pháp”.

Stellar, Algorand, Cardano, IOTA và Nano đều là những loại tiền điện tử bền vững.

Dogecoin – đồng tiền meme hiện đang được Tesla xem xét để thanh toán – cũng tiết kiệm năng lượng hơn Bitcoin do thuật toán khai thác Scrypt của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây