Alibaba and the Forty Thieves ”là một câu chuyện dân gian được thêm vào Nghìn lẻ một đêm vào thế kỷ 18 bởi dịch giả người Pháp Antoine Galland.

Câu chuyện về Alibaba như sau: “Ali Baba là một tiều phu nghèo, người phát hiện ra bí mật của hang trộm và bước vào với cụm từ ma thuật“ Open Sesame ”. Những tên trộm cố gắng giết AliBaba, nhưng cô gái nô lệ trung thành của Ali Baba đã từ bỏ âm mưu của chúng. Con trai của Ali Baba kết hôn với cô ấy và Ali Baba giữ bí mật về kho báu. “

Elon Musk và một đám đông trong số 55,2 tỷ người theo dõi của ông dường như đang làm những điều hỗn loạn đối với thị trường tiền điện tử. Elon với sự nổi tiếng của mình đã khiến các nhà đầu tư Bitcoin và những người kiếm tiền nhanh chóng bối rối với dòng tweet của anh ấy.

Giống như Alibaba giữ bí mật về Kho báu, Elon Musk nhận thức rõ về sức mạnh của Bitcoin (BTC). Anh ta chỉ đang sử dụng quyền lực của mình để gây nhầm lẫn cho toàn bộ thị trường để đánh cắp kho báu – sức mạnh của SoV của Bitcoin.

Và, anh ấy cũng đã gửi toàn bộ không gian tiền điện tử để tìm kiếm những đồng tiền thân thiện với môi trường nhất hiện nay?

Một số nhà đầu tư trả lời Elon Musk – Alibaba của không gian tiền điện tử như sau:

Tôi đã mất nhiều tiền từ tài khoản Twitter của Elon Musk hơn là tiền thuế.

Đừng hiểu sai ý tôi, bạn là một doanh nhân vĩ đại và có tầm nhìn xa nhưng hãy để không gian tiền điện tử yên. Không có gì là hoàn hảo ngay từ đầu, chẳng hạn như kính chống đạn trên xe tải mạng của bạn.

Đừng hiểu lầm tôi, tôi chắc chắn rằng bạn là một con người tuyệt vời. Tôi thực sự có ý đó. Nhưng hãy để Elon là Elon. Không có gì anh ấy làm là hoàn hảo ngay từ đầu, nhưng Elon nói chung là tuyệt vời, và chúng ta cần để anh ấy là chính mình.

Bitcoin không phải là nạn nhân duy nhất của cuộc tấn công Twitter của Elon Musk vào cuối tuần này. Các cổ phiếu ở MicroStrategy, Square và các loại khác cũng đều giảm điểm.

Hiện tại, thị trường đang đi xuống và Elon gần đây khá im ắng trên Twitter. Có thể bởi vì anh ta nhận ra hành động mỉa mai của mình đối với tiền điện tử vừa khiến toàn bộ thị trường sụp đổ, nhưng cũng khiến anh ta mua nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Có vẻ như kế hoạch của anh ấy đã diễn ra đúng như ý định của anh ấy.

Bài học khó khăn mà các nhà đầu tư đã học được: Nếu hoạt động của một người trên Twitter là đủ để bạn tham gia và rút tiền đầu tư thì có lẽ bạn không nên thực hiện khoản đầu tư đó.

Tắt thông báo Elon Musk là cải tiến lớn nhất đối với trải nghiệm Twitter của tôi mà tôi đã thực hiện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây