Ai tốt hơn có thể công bố những thứ chuyển động thị trường ngang hàng với Elon Musk? Đó là một Rắn biết “Chân” của Người khác – Elon Musk và Justin Sun – sự kết hợp tuyệt vời để bán dầu rắn.

Justin Sun đã tweet: “Tin tuyệt vời là tại TRON, chúng tôi đã xây dựng mạng lưới hiệu quả năng lượng nhất cho các giao dịch blockchain và tiền điện tử với cách chính xác là ít hơn 1% mức tiêu hao năng lượng của Bitcoin!

Đây là nền tảng hoạt động tích cực nhất trên toàn cầu để thanh toán tiền điện tử trung bình hơn $ 10 BIL hàng ngày, được hỗ trợ bởi stablecoin $ USDT lớn nhất. Không phải ngẫu nhiên với $ 30 BIL, TRON là nguồn cung cấp USDT lớn nhất duy nhất, chiếm hơn 50% USDT toàn cầu đang lưu hành.

Không có giải pháp thay thế nào tốt hơn USDT trên TRON, vì các thuộc tính vượt trội của nó về hiệu quả năng lượng và tính thanh khoản. Ngoài ra, chi phí giao dịch thấp (20c mỗi lần chuyển) sẽ mang lại khoản tiết kiệm đáng kể cho người tiêu dùng so với các loại tiền điện tử khác được lựa chọn như BTC và ETH.

Ngoài ra, sự biến động giá cả và các phức tạp về kế toán tài chính liên quan đến w / BTC đối với người tiêu dùng và hoạt động ngân quỹ có thể đã được loại bỏ một cách hợp lý bằng thanh toán USDT. Tesla

những người nắm giữ cổ phiếu chắc chắn sẽ có một đêm ngon giấc hơn trong thị trường đầy biến động hiện nay.

Tôi hy vọng Elon Musk sẽ xem xét và thực hiện một số nghiên cứu về TRON, chỉ khi đó, ông ấy mới khám phá ra nền tảng tiết kiệm năng lượng tuyệt vời mà chúng ta có. Cá nhân tôi sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà anh ấy có thể có, hy vọng anh ấy sẽ tham gia cùng chúng tôi trong cộng đồng tuyệt vời của chúng tôi. ”

Một trong những người theo dõi TRON tuyên bố: “Elon là một kẻ thao túng, toàn bộ thị trường này là một trò đùa đối với anh ta. Hãy ngừng cầu xin sự chú ý của người điên đó. “

Một số TRON được đề xuất có thể bán BTT cho Elon. Thật không may sau tất cả những cố gắng, Elon Musk dường như đã không phản hồi lại dòng tweet của Justin Sun.

Những người khác nói, “Đây là Elon Musk là một người đàn ông rất thông minh. Tôi cho rằng anh ấy đã biết điều này ngay từ đầu. Tất cả những đề cập này về BTC và Doge đã được lên kế hoạch. Tôi muốn biết trận đấu kết thúc của anh ấy là như thế nào ”.

Một số còn lại tự hỏi: “Năng lượng tái tạo cho bitcoin, thật kỳ lạ làm sao anh ấy lại trở thành CEO của Tesla mà lại có thể giải quyết được vấn đề này”.

Một số tự hỏi liệu Justin Sun không có bất kỳ thông báo hữu ích nào khác.

Nhiều người nhanh chóng nhận ra: “Nó có thực sự là chủ trương không? Tôi nghĩ rằng điều này chỉ là tiết kiệm thể diện. Nếu anh ấy có manh mối, Tesla thậm chí đã không mua 1,5 tỷ tỷ đồng tiền điện tử để thúc đẩy đầu tư bổ sung vào khai thác. “

Rõ ràng là anh đã biết. Anh ấy không chỉ hoạt động trong lĩnh vực năng lượng xanh về cơ bản mà còn rất quen thuộc với tiền kỹ thuật số và tiền điện tử. Vì vậy, rõ ràng một số trò chơi thao túng này đang diễn ra.

Phần còn lại của cộng đồng TRON cảm thấy tốt nhất là để Elon Musk một mình trên mặt trăng. Một số người đã tuyên bố rằng, vui lòng ngừng quảng cáo Tron với Elon Musk theo cách làm tròn này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây