Jordan Sweetman, Phó chủ tịch cấp cao của eBay, đã thông báo rằng công ty hiện sẽ cho phép bán các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Sweetman nói:

“Trong những tháng tới, eBay sẽ bổ sung thêm các khả năng mới mang các bộ sưu tập theo hướng blockchain vào nền tảng của chúng tôi.”

Tuy nhiên, đây chỉ là từ những người bán eBay đã được phê duyệt với kế hoạch mở rộng nhóm người bán trong tương lai.

Hơn nữa, thông báo này được đưa ra sau tuyên bố của eBay vào tuần trước về tiền điện tử. Công ty nói rằng Nó đã mở ra cơ hội chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán trong tương lai. Ngoài ra, họ đang tìm cách để có được NFT trên nền tảng của mình.

Để làm rõ, NFT có thể được mua bằng tiền điện tử hoặc bằng đô la và blockchain của chúng lưu giữ hồ sơ các giao dịch.

Nói tóm lại, người dùng eBay sẽ có thể mua ngay mã thông báo kỹ thuật số trên nền tảng của gã khổng lồ thương mại điện tử. Hiện tại, việc bán hàng trên eBay bị hạn chế đối với các mặt hàng thực, có ngoại lệ. Tuy nhiên, theo chính sách của trang web, tất cả các danh sách trên eBay phải cung cấp cả một mặt hàng hoặc dịch vụ thực để bán.

NFTs đã bùng nổ phổ biến từ muộn, chủ yếu do các nhân vật kinh doanh nổi tiếng như Mark Cuban và Gary Vaynerchuk dẫn đầu. Trong những tháng qua, mọi người đã chi tổng cộng hàng trăm triệu đô la cho các tài sản kỹ thuật số này. Điều này bao gồm NBA Top Shot, meme “Disaster Girl” và nghệ thuật kỹ thuật số giống như một tác phẩm của nghệ sĩ được biết đến với cái tên Beeple, được bán với giá 70 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây