Việc bán mã thông báo DCH của DeChart hiện đã có trên UniCrypt, mang lại quyền kiểm soát cho các nhà giao dịch và các cơ hội đặt cược tuyệt vời.

London, Vương quốc Anh – Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của giao dịch là dữ liệu giao dịch lịch sử. Điều quan trọng là cung cấp thông tin cho tất cả các quyết định giao dịch, đề xuất tương lai của mô hình giao dịch của một tài sản và đánh giá giá trị của tài sản. Mặc dù các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hàng đầu như Uniswap và PancakeSwap tích lũy được khối lượng giao dịch khổng lồ, các giải pháp cho dữ liệu giao dịch mà người tiêu dùng có thể truy cập hoặc thiếu hỗ trợ giao thức hoặc đơn giản là không tồn tại.

Nhiều công cụ của bên thứ ba được định vị là giải pháp dữ liệu giao dịch tổng hợp được sắp xếp vô tổ chức và trình bày các tập dữ liệu phân tán, bất biến. DEX không được tạo ra để thực hiện các phân tích tài chính phức tạp và do đó, có một khoảng trống tiềm ẩn rõ ràng trong thị trường giao dịch DEX. Đó là nơi DeChart đến.

DeChart: Tương lai của Tổng hợp dữ liệu DEX

Cung cấp giải pháp dữ liệu tiên tiến hàng đầu cho người dùng đang tìm kiếm tài nguyên giao dịch, DeChart kết hợp dữ liệu từ DEX thành một giải pháp có tổ chức, dễ quản lý và thân thiện với người dùng. Tầm nhìn của DeChart là một nhiệm vụ thử nghiệm đơn giản nhưng gây hoang mang được đặt ra nhằm tạo điều kiện cho một thị trường kỹ thuật số toàn cầu minh bạch, không bị ảnh hưởng bởi sự phân chia bất cân xứng về thông tin đối với những người tham gia hiện nay.

Tổng hợp dữ liệu giao dịch vào một bố cục có tổ chức, không bị ràng buộc, miễn phí và có thể đo lường được mà người tham gia có thể tin tưởng là chìa khóa để phá bỏ các rào cản trao đổi tồn tại. Bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ miễn phí cho công chúng đồng thời ưu tiên bảo mật, quyền riêng tư và tính di động, DeChart có tiềm năng cách mạng hóa các tiêu chuẩn của thị trường kỹ thuật số toàn cầu. Khi thị trường phát triển về quy mô (và dữ liệu), DeChart cũng sẽ phát triển cùng với chúng; mở rộng và nắm bắt tiềm năng tài chính của các thị trường toàn cầu.

DeChart đã phát hành V1 của nền tảng giao dịch của mình; có trang tổng quan mà người dùng có thể sử dụng hiệu quả để xử lý các tập dữ liệu thương mại phức tạp trong một giao diện người dùng trực quan đơn giản. Nền tảng giao dịch DeChart DAO V1 hiện đang xây dựng các công cụ giao dịch dân chủ hóa trải nghiệm, trước đây chỉ được cho là có sẵn cho các nền tảng giao dịch cấp tổ chức.

Người đồng sáng lập Bitcoin.com Mate Tokay và công ty đầu tư Pangea Research ủng hộ sứ ​​mệnh và tầm nhìn của DeChart. Được hỗ trợ bởi những tên tuổi nổi tiếng với lịch sử thành công lâu dài tạo nên sự tín nhiệm dễ thấy đối với mục tiêu và mục đích của DeChart.

DeChart – Phi tập trung cho cốt lõi

DeChart sử dụng mô hình kinh doanh của Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) cho các bên liên quan theo thiết kế để đảm bảo các tập dữ liệu được tạo và quản lý bởi người dùng. Là một giao thức blockchain mã nguồn mở, DAO tự động hóa các hành động mà không cần cơ quan có thẩm quyền hoặc trung gian tập trung.

Quản trị phi tập trung – cốt lõi – là yếu tố quan trọng đối với việc tổng hợp dữ liệu DEX minh bạch và thành công cho người dùng. Mã thông báo quản trị DeChart (DCH) tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết lập trọng lượng biểu quyết trong hệ sinh thái DeChart và do đó, các quyết định do người dùng quản lý. Phù hợp với tầm nhìn của Phân quyền, bỏ phiếu cho phép người dùng / chủ sở hữu xác định hướng hành động tốt nhất cho hệ sinh thái DeChart.

Đảm bảo một hệ sinh thái lành mạnh thông qua việc bảo đảm

Trung tâm của DeChart, mã thông báo DCH là mạch máu của hệ sinh thái và nó có thể được người dùng sử dụng giữa các mã thông báo khác để tham gia vào việc đặt cược. Để duy trì sự lành mạnh của hệ sinh thái DeChart và nguồn cung cấp DCH, 100% doanh thu sẽ được sử dụng để mua lại DCH từ thị trường mở.

Để tham gia đặt cược, người dùng sẽ cần đặt cược DCH, BNB, CAKE hoặc LP Tokens để nhận phần thưởng. Phần thưởng của việc đặt cược sẽ được phát hành từ nhóm Đặt cược ban đầu sẽ lớn nhất cho những người đặt cược sớm; giảm dần trên 6 tháng. Phần thưởng đặt cọc sau đó sẽ đến qua kho bạc – bao gồm tất cả DCH được mua lại từ thị trường mở – khi những người đặt cược quyết định bỏ phiếu cho phần thưởng.

Bán mã thông báo DCH – Hiện đang mở

Việc bán mã thông báo DCH hiện đang hoạt động trên Unicrypt và tổng nguồn cung cố định khi ra mắt sẽ là 125 triệu DCH; được chia nhỏ thành các mã thông báo để bán, Nhóm tiền xu, Nhóm thanh khoản ban đầu, Kho bạc cộng đồng, Nhóm người sáng lập và Nhóm đặt cọc ban đầu. Tính thanh khoản ban đầu là 40% sẽ bị khóa trong việc đặt cược cho đến ít nhất là ngày 13 tháng 5 năm 2022.

56.250.000 DCH mã thông báo có sẵn trong đợt bán mã thông báo kết thúc vào ngày 11 tháng 5, được đặt ở mức giá cố định là 0,054 đô la cho mỗi DCH. Kéo dài khoảng 2,5 ngày, bất kỳ mã thông báo DCH nào chưa bán được sẽ bị cháy khi kết thúc đợt bán hàng. Khi mã thông báo bị cháy và nguồn cung giảm ngoài lần bán mã thông báo ban đầu, DeChart đang cam kết thực hiện chính sách giảm phát dài hạn để phù hợp với ‘trọng tâm cộng đồng của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây