CAKE là mã thông báo gốc tại pancakeswap.finance. PancakeSwap.finance dựa trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Binance Smart Chain (BSC) chạy song song với Binance Chain, cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn. Cứ 3 giây lại có một khối. Mục tiêu quan trọng của BSC là đưa ra cơ chế đặt cược cho BNB.

Những ngày này, mọi người thường đặt Bánh của họ với Pancake Bunny, ValueDeFi và những nơi tốt nhất khác để kiếm tiền cho họ. Pancakebunny.finance là nơi tốt nhất cho Bánh của bạn!

Điều quan trọng là đảm bảo rằng APY hoặc APR dự kiến ​​là chính xác. Khung thời gian cho APY thường được dự báo Hàng ngày và cho các khung thời gian khác nhau. Bạn cần đăng ký APY cho BÁNH với các trang trại Yield khác và cũng thử nghiệm xem APY mà họ quảng cáo có phải là những gì bạn nhận được hay không.

Thông thường khoản đầu tư làm BÁNH giống như họ bỏ 40% vào Pancake Bunny và 60% vào trang trại BÁNH thật. Khi bạn đặt cược trực tiếp trên trang CAKE, nó là thấp nhất.

Pancakebunny rõ ràng là mang lại cho bạn nhiều hơn thế. Khi bạn mua CAKE, bạn có phí rút tiền và phí thực hiện áp dụng.

Tuy nhiên, một nông dân năng suất có kinh nghiệm đã tuyên bố: “Tôi tin rằng BÁNH có thể tự động kết hợp, nhưng không phải là BUNNY. 30% BÁNH mà bạn sẽ nhận được đã được pancakebunny tính phí. Tuy nhiên, các khoản phí 30% này sau đó được chuyển đổi thành BNB và sau đó số tiền này (tính bằng BNB) được tính với hệ số 5 trong BUNNY.

Vì 5 BUNNY có giá trị hơn 1 BNB, bạn sẽ nhận được tiền miễn phí. Tuy nhiên, điều này không tự động cộng gộp vào tổng tài sản của bạn. Bằng cách gộp thủ công khoảng 10 ngày một lần, bạn sẽ nhận được APY thậm chí còn cao hơn (điều này sẽ yêu cầu bạn xác nhận quyền sở hữu, đổi chú thỏ lấy bánh, sau đó tái đầu tư).

Với khoảng 275 APY trên pancakebunny, bạn có thể nhận được khoảng 425-475 APY thực. Vì vậy, tóm lại, pancakebunny đang bán mình thiếu chất lượng của nó.

Nhiều người thừa nhận rằng PanCakeBunny vẫn là nơi tốt nhất để đặt cược Cake. Điều này là do một số trang trại năng suất khác không cung cấp APY hàng ngày được quảng cáo.

Tuy nhiên, Bunny nói rằng nó tự động, nhưng có vẻ như người dùng phải tự kết hợp với nhau. Có vẻ như chúng tôi phải làm việc chăm chỉ để tối ưu hóa thu nhập. Bằng cách cộng gộp và tối ưu hóa có thể ai đó sẽ trở thành triệu phú khi chơi đúng cách đặt BÁNH của họ trong Pancakebunny.

Người dùng nên xác minh xem các tính toán này có hiệu quả hay không vì lượng phát thải bánh sẽ tiếp tục giảm và giá thỏ cũng biến động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây