Tiến sĩ Muneeb Ali, nhà phát triển và doanh nhân Bitcoin (BTC), đồng thời là người sáng lập dự án hợp đồng thông minh Bitcoin (BTC) Stacks (STX), giới thiệu một thị trường NFT mang tính cách mạng. Nó đã được chứng thực bởi những người nổi tiếng về nghệ thuật và âm nhạc thế giới.

Stacks (STX) mang NFT đến Bitcoin: Giới thiệu Đây là Số Một


Trong bài đăng trên Twitter gần đây của mình, Tiến sĩ Ali đã thông báo rằng một thị trường kỹ thuật số mới sẽ ra mắt: Đây là Số Một. Dự án sẽ sử dụng mạng mã nguồn mở phi tập trung Stacks (STX) để tận dụng chức năng hợp đồng thông minh Bitcoin (BTC).

Bitcoin (BTC) NFTs to be released by This is #1


Nghệ sĩ kỹ thuật số ẩn danh Chemical X sẽ sản xuất nội dung cho dự án này. Anh ấy mời các diễn viên là “những cá nhân thuộc nhiều lĩnh vực và nền tảng khác nhau” cộng tác với This is # 1 để thực hiện một tác phẩm nghệ thuật hình ảnh chuyển động ngắn.

Theo tuyên bố của dự án, Stacks (STX) được chọn do những lo ngại về môi trường: nền tảng chỉ sử dụng năng lượng đã được tiêu thụ trong khi khai thác Bitcoin (BTC).

Tác phẩm nghệ thuật đầu tiên của This is # 1 được sản xuất với sự hợp tác của người mẫu, nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng người Anh Cara Delevingne, DJ và nhạc sĩ tiên phong thể loại “big beat” Fatboy Slim.

Token không thể thay thế cho tổ chức từ thiện


Mười phần trăm số tiền huy động được thông qua thị trường này sẽ được dùng cho tổ chức từ thiện. Cara Delevingne Foundation, Marlets Hospice, No Kids Hungry, Refuge, v.v. sẽ là những nơi nhận được sự giúp đỡ.

Ngoài ra, This Is Number One có kế hoạch thành lập một quỹ đầu tư để hỗ trợ các dự án bền vững về môi trường trong dài hạn. Do đó, thị trường sẽ đại diện cho cách tiếp cận “đôi bên cùng có lợi” đối với trách nhiệm kinh doanh.

Như được đề cập bởi U.Today, khái niệm thị trường thân thiện với môi trường cho các mã thông báo không thể thay thế được tiên phong bởi nền tảng nghệ thuật kỹ thuật số Hic Et Nunc của Tezos.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây