dotmoovs, một công ty khởi nghiệp chuyên tạo ra các mã thông báo không thể thay thế của các vận động viên, đã hoàn thành vòng tài trợ tư nhân trị giá 840.000 đô la do một số nhân vật nổi tiếng trong ngành công nghiệp blockchain dẫn đầu.

Vòng đăng ký quá mức được dẫn đầu bởi Moonrock Capital, Morningstar Ventures, Spark Digital Capital, Ascensive Assets, Rhestone, Building Blocks, AU21 và GBV Capital. Số vốn huy động được sẽ được đầu tư vào phát triển sản phẩm, tuyển dụng, mua bản quyền kỹ thuật số mới, cũng như mở rộng đối tượng đăng ký kinh doanh.

“Chúng tôi tự hào có những nhà đầu tư đáng chú ý như vậy cùng tham gia với chúng tôi trong việc xây dựng môi trường cạnh tranh thể thao trên toàn thế giới di động tiền điện tử đầu tiên. Chúng tôi biết họ có thể thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi và cung cấp kiến ​​thức và thông tin chi tiết về ngành cụ thể sẽ là yếu tố quyết định đối với chúng tôi. Tầm nhìn của chúng tôi là một nền tảng mạnh mẽ được hỗ trợ bởi blockchain và hệ thống AI hiện đại có thể phân tích video của những người chơi thực hiện các thử thách thể thao trong thời gian thực ”, Ricardo Martins Costa, người đứng đầu bộ phận tăng trưởng của dotmoovs cho biết.

dotmoovs là một nền tảng thể thao được hỗ trợ bởi blockchain cho phép các vận động viên tham gia các cuộc thi ngang hàng trong khi kiếm được tài sản kỹ thuật số. Do đó, nền tảng này cho phép các vận động viên tham gia và tích hợp hơn nữa với người hâm mộ và cộng đồng thể thao của họ.

Khi ngành công nghiệp thể thao đang nóng lên với tiền điện tử nói chung, dotmoovs bước vào để thu hẹp khoảng cách giữa các giới hạn vật lý và địa lý. Nền tảng “chơi để kiếm tiền” cho phép người chơi tương tác với nhau và cạnh tranh, đánh giá màn trình diễn của họ và kiếm tiền từ thời gian và kỹ năng của họ.

Với thị trường NFT ngày càng trở nên cạnh tranh, dotmoovs đã cố gắng tìm ra một góc riêng để tách mình ra khỏi phần còn lại. Thông qua một công cụ trọng tài sáng tạo, các vận động viên có thể đặt cược vào chiến thắng của chính họ trước đối thủ phù hợp với trình độ kỹ năng của họ trong các cuộc thi ngang hàng.

Moonrock Capital và Morningstar Ventures hỗ trợ ươm tạo các dotmoov


Nền tảng của Dotmoovs sử dụng thuật toán hai bước để phát hiện cơ thể người và các vị trí chân tay khác nhau của nó, sau đó là thuật toán tính điểm để đo kỹ năng của người chơi. Trọng tài video dựa trên AI của dotmoov đánh giá hiệu suất trong thời gian thực và xác định người chiến thắng, sau đó tiền đặt cược được chuyển và xếp hạng được cập nhật.

Công nghệ chuỗi khối trong ngành thể thao đang phát triển mạnh thông qua các xác nhận cấp cao nhất, tài trợ và các sáng kiến ​​khuyến khích người hâm mộ. Số lượng các trường hợp sử dụng blockchain trong thể thao điện tử đã tăng vọt trong vài tháng qua. Xu hướng này có vẻ sẽ tiếp tục khi việc áp dụng tiền điện tử chính thống tăng lên theo cấp số nhân trong toàn ngành.

dotmoov là vườn ươm mới nhất từ ​​công ty đầu tư và tư vấn blockchain Moonrock Capital, hợp tác với Morning Star Ventures. Cả hai sẽ cùng nhau xây dựng một nền tảng thành công để khởi chạy. Moonrock Capital và Morningstar Ventures có một hồ sơ theo dõi về những thành công nối tiếp trong việc ươm tạo các dự án blockchain.

“Chúng tôi rất vui mừng khi thấy dự án đầy tham vọng và mang tính cách mạng này đi vào cuộc sống – kết hợp thể thao, blockchain và NFT với tầm nhìn tăng trưởng của dotmoovs. Mức độ công nghệ hỗ trợ của họ không phải là thứ mà chúng ta thấy hàng ngày. Vì những lý do này, chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần trong hành trình của dotmoovs và giúp họ đạt được tầm nhìn của mình, ”Simon Dedic, Đối tác điều hành Moonrock Capital và Danilo Carlucci, CIO Morningstar Ventures cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây