Jared Tate đáp lại việc phát hành DigiByte v7.17.3 cho biết, Cập nhật lên v7.17.3 cũng sẽ giúp cập nhật hạt giống trên mạng, giúp các nút Digibyte mới trực tuyến dễ dàng hơn. Đây không phải là một bản cập nhật bắt buộc. Chỉ cần cải tiến liên tục. Cảm ơn tất cả những người đã giúp đỡ với nó!

Digibyte đã tweet: Nhóm DigiByte rất vui được phát hành DigiByte v7.17.3! Bản phát hành này giải quyết các Bài kiểm tra đơn vị cơ bản và cung cấp nền tảng vững chắc cho bản phát hành phiên bản 8 sắp tới. Không có thay đổi fork / đồng thuận nào ở đây. Nâng cấp 100% tùy chọn.

Jared Tate tuyên bố rằng anh ấy đã mua Bitcoin trong lần giảm giá đầu tiên.

Đáp lại những lo ngại về môi trường của Elon Musk, Jared Tate đã tweet lại: Digibyte là blockchain của Tesla. DGB sử dụng 5 thuật toán khai thác duy nhất cung cấp khả năng khai thác tốt hơn, đa dạng hơn, bảo mật với ít năng lượng hơn nhiều. DGB nhanh hơn 40 lần và có khả năng mở rộng cao hơn với Bitcoin với phí giao dịch dưới 0,01 đô la. 7,5 tuổi và thực sự phi tập trung Digibyte.org.

Ngay cả Rudy Bouwman, một tiếng nói nổi bật trong cộng đồng DGB cũng tuyên bố: DGB phù hợp hơn với Tesla.

Nhận xét về việc Vitalik Buterin quyên góp cho Jared Stated: Việc tặng một nửa số token meme được khai thác trước 100% được phát hành trên nền tảng mà bạn đã khai thác trước 100% khi nó ra mắt không phải là hoạt động từ thiện. Đó là một số kẻ lừa đảo cấp bốn tiếp theo.

Jared Tate cảm ơn Elon khi nói rằng, “Chà! Càng nhiều người Elon & DOGE đưa vào tiền điện tử, thì càng có nhiều người học Dogecoin sử dụng công nghệ Digibyte và gia đình blockchain DGB càng phát triển. Chào mừng tất cả mọi người! Cảm ơn Elon. ”

Trong khi đó, Josiah Spackman, Giám đốc Fun tại Digibyte Inc, dường như đồng ý với Michelle, người đã tweet: “Vì vậy, hãy để tôi nói thẳng vấn đề này. Ai đó sản xuất ô tô tiêu thụ điện để kiếm sống sẽ không chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin để mua ô tô điện vì nó tiêu thụ quá nhiều điện? “

Josiah làm rõ thêm rằng: 75% + trong số $ BTC khai thác sử dụng năng lượng tái tạo 2 / #DigiByte là PoW, giống như #Bitcoin, vì vậy đừng thử đạp DGB thay vì 3 / $ DOGE là AuxPoW với $ LTC, vì vậy cũng tương tự 4 / Ngân hàng truyền thống tiêu tốn nhiều năng lượng hơn CÁCH 5 / Bạn không thể bắt đầu cuộc chiến với BTC, nhưng bạn có thể in nhiều Fiat hơn.

Josiah cho biết thêm, chúng tôi đã được hỏi gấp 6 lần trong vài ngày qua về các so sánh Digibyte với DOGE cụ thể là…

Điều này trông giống như Elon Musk với Tweet của anh ấy có tác dụng với mọi CEO hoặc mọi blockchain và mọi người đều trả lời tweet của anh ấy. Đây là một người có ảnh hưởng thực sự cho dù tốt hay xấu. Một khi sự cường điệu về người nổi tiếng giảm xuống, mọi người sẽ bắt đầu suy nghĩ với bộ não của họ! Điều thú vị là mọi mã thông báo đều cố gắng gây ấn tượng với Elon Musk.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây