Quỹ Dfinity do nhà khoa học blockchain Dominic Williams bắt đầu có trụ sở tại Thung lũng Silicon ở Zurich, Thụy Sĩ. Dominic đã có thể nhận được khoản tài trợ 102 triệu đô la cho dự án của mình từ các công ty đầu tư mạnh mẽ do Andreessen Horowitz dẫn đầu thông qua quỹ tiền điện tử của nó và từ Polychain Capital.

Tay cầm You Tube, Bitboy Crypto khám phá: Điều gì khiến ICP trở nên đặc biệt (hoặc) nó có gì đặc biệt? Một số người nói rằng đó là Dịch vụ Web của Amazon, những người khác nói rằng nó là kẻ giết chết Ethereum cuối cùng, nhưng Dominic, người sáng lập ICP phải nói rằng họ không ở đây để thay thế Ethereum. Thay vào đó, Dfinity cho biết ICP là sự thay thế cho một trong những khối xây dựng của internet, giao thức dữ liệu được gọi là TCP / IP. Và, đó là những gì đặt Giao thức máy tính Internet ngoài các dự án blockchain.

Dominic Williams bày tỏ: “Mạng Máy tính Internet đang phát triển. Hệ thống thần kinh mạng của nó đang xử lý các đề xuất, tạo các blockchains mạng con mới để mở rộng dung lượng và hơn thế nữa. Đang xảy ra ngay bây giờ! Blockchain hoàn toàn thích ứng đầu tiên. ”

Nó có các mã thông báo quản trị mà bạn có thể mua và giao dịch và nó được tích hợp sẵn hỗ trợ cho Ứng dụng DeFi, nhưng theo Williams, tất cả các máy chủ của Dapps, không chỉ DeFi, nó có thể được tạo cho ICP trên Rust hoặc ngôn ngữ riêng của họ. Mọi thứ từ điện toán đám mây đến quản lý chuỗi cung ứng, thậm chí cả các ứng dụng truyền thông xã hội đều có thể chạy trên ICP. Họ đã làm được.

Thử nghiệm lái phiên bản LinkedIn của riêng họ có tên là LinkedUp đã được tạo. Tất cả những thứ này chỉ bằng một phần nhỏ tốc độ của mạng Ethereum và Bitcoin. Nhanh như thế nào? Tốc độ đó nhanh hơn 1000 lần trong mạng Ethereum hiện tại.

Nhiều người trong số họ nghĩ rằng đây được cho là một Ethereum Killer, một thứ gì đó dựa trên các hợp đồng thông minh, một blockchain lớp 1 thực.

ICP phát triển hợp đồng thông minh để bao gồm khả năng tương tác của chúng và nó phải trả giá cho chúng.

Các hộp là nơi các hợp đồng và ứng dụng thông minh được triển khai nhưng cũng ghi lại dữ liệu mới vào chuỗi khối ICP. Điều đó có nghĩa là có khả năng tạo ứng dụng và tải trực tiếp lên internet nơi mọi người có thể tìm thấy ứng dụng đó. Điều đó có nghĩa là có khả năng tạo một ứng dụng và tải trực tiếp ứng dụng đó lên internet để mọi người có thể tìm thấy nó. Không có DNS, không có HTTP, nó là một công cụ thay đổi trò chơi thực sự.

Giao thức Máy tính Internet loại bỏ tất cả các từ vựng khỏi internet. Công cụ này đã xuất hiện từ những năm 70 và mang đến cho người sáng tạo một công cụ mạnh mẽ để làm cho các sản phẩm dễ tiếp cận hơn thay vì phải quỳ gối trước một nhà tài phiệt công nghệ lớn như chúng ta hiện nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây