Khi nói về những gì có thể làm trên Cardano ngay bây giờ, Fred Gregaard trong loạt trò chuyện bên bờ lửa đã nói: “Chúng tôi thực sự cần bắt đầu giáo dục mọi người về những gì có thể ngay bây giờ.”

Khi bạn truy cập YouTube và khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, gần như không thể biết bạn có thể làm gì với số tiền đặt cược ngày hôm nay.

Nói theo cách riêng này: “Tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ ra mắt cổng thông tin dành cho nhà phát triển, nơi mà rất sớm, có thể là muộn hơn tôi muốn, chúng tôi sẽ khởi chạy nó. Và, là một phần của cổng thông tin dành cho nhà phát triển đó, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu những gì bạn có thể làm.

Nếu chúng tôi có thể cho bạn thấy rằng bạn có thể làm điều gì đó, bạn có thể nhân rộng điều đó. Nếu chúng tôi có thể chỉ ra cách bạn có thể thực hiện siêu dữ liệu trong chuỗi cung ứng trong trường hợp sử dụng này, bạn có thể đưa siêu dữ liệu đó vào Nga và sử dụng siêu dữ liệu đó trong khai thác hoặc bạn có thể đưa siêu dữ liệu đó đến Trung Mỹ và sử dụng siêu dữ liệu đó cho Hạt cà phê hoặc bạn có thể làm nhiều những thứ liên quan đến một quán cà phê.

Nó sẽ tuyệt vời như thế nào trong mỗi quán cà phê? Bạn không có ý tưởng nếu có một bức tranh của người nông dân thực tế đã làm đậu; Và, bạn không biết làm thế nào mỗi khi bạn uống một tách cà phê từ quán cà phê đó trong ví của mình, bạn có thể thấy rằng một Lovelace hoặc ADA hoặc bất cứ thứ gì có thể được chuyển trực tiếp vào ví đó của nhà sản xuất hạt cà phê ở Trung Mỹ .

Đây là không thể thay thế. Tất cả những điều đó đều có thể xảy ra ngày hôm nay. Và, chúng ta cần phải thực sự bắt đầu làm việc để chỉ ra những gì có thể để chúng ta có thể kêu gọi mọi người bắt đầu xây dựng, bởi vì có thể xây dựng nó ngay hôm nay. Và, chúng ta cần thay đổi câu chuyện đó một chút. Không, đó không phải là việc chờ đợi các hợp đồng thông minh. Đó là về việc cho phép chúng tôi có được hoạt động kinh doanh trên chuỗi ngày hôm nay. Và về phía chúng tôi, chúng tôi cũng có một chút khó khăn và nói rằng điều đó là không thể ngay bây giờ, nhưng điều đó là như vậy và hãy để chúng tôi di chuyển theo hướng. “

Tuy nhiên, một số trong số đó giống như, các bạn ơi, chúng ta cần hợp đồng thông minh, mọi người không muốn tham gia ADA mà không có chúng được lưu hành.

Một số người trong số họ là nếu Cardano có một trang web niêm yết IPO? Có trang web tổng hợp cho tất cả các bản phát hành sắp tới không và các nhà đầu tư có thể đóng góp như thế nào?

Một số người đã cười khúc khích: “Chúng tôi không cần phải đợi các hợp đồng thông minh.”

Một số kiểu như: Vì vậy, anh ấy đang cố gắng thuyết phục chúng tôi rằng tiền điện tử không cần hợp đồng thông minh để được sử dụng rộng rãi? Đẹp. Nhưng hợp đồng thông minh là điều cần thiết để xây dựng hệ sinh thái xung quanh bất kỳ loại tiền điện tử nào. Hãy xem BSC và việc khởi chạy mã thông báo mới với các mã thông báo hoặc tiện ích tùy chỉnh dễ dàng như thế nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây