Trong bài thuyết trình khẳng định của mình trong một cuộc hội thảo qua điện thoại ngày 21 tháng 5 với Thẩm phán tòa sơ thẩm Sarah Netburn, Jorge Tenreiro, luật sư xét xử cấp cao tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, lập luận rằng các luật sư của Ripple đã nói với công ty rằng XRP có thể là một loại tiền tệ và bảo mật giống nhau. thời gian:

Họ là những người chơi sành sỏi. Họ đã thuê ít nhất 12 công ty luật… Sự nhầm lẫn được cho là của Ripple phải được kiểm tra so với những gì nó thực sự được nói.

Theo báo cáo của U.Today, SEC đang cố gắng buộc Ripple đưa ra lời khuyên pháp lý mà họ có được từ các luật sư về trạng thái của XRP.

Tenreiro tuyên bố rằng khoảng trống cho các thách thức mơ hồ đối với Howey đã bị từ chối trong khi chỉ ra rằng các bị cáo đã tiêm tâm trí của họ vào vụ án:

Họ đã trực tiếp đưa trạng thái tâm trí của mình vào như một phần của sự bảo vệ…

Khi được hỏi về sự can thiệp bổ sung vào các mối quan hệ luật sư-khách hàng, Tenreiro nói rằng Ripple sẽ là “game thủ kết thúc” nếu nó chọn không làm theo lời khuyên mà họ nhận được từ các luật sư:

Nếu họ nhận được lời khuyên và họ không làm theo, họ sẽ thua cuộc… Điều gì sẽ xảy ra nếu luật sư của họ nói với họ, bạn vẫn phải đối phó với SEC? Đó sẽ là trò chơi kết thúc cho hàng thủ của họ, rằng họ đã bối rối. Chúng tôi không biết họ đã trao những gì cho các sàn giao dịch … Ripple cho chúng tôi biết, những gì bạn đang nghĩ là có liên quan.

Ông cũng lập luận rằng Ripple được sử dụng là lời khuyên pháp lý để tác động đến các nền tảng giao dịch với ý kiến ​​của các luật sư.

Phản hồi của Ripple

Luật sư của Ripple, Gregory Rapawy tuyên bố rằng lời khuyên mà Ripple nhận được không phải là chủ đề của sự bào chữa:

Việc chúng tôi tin tưởng và cho rằng XRP không phải là một hợp đồng đầu tư không quan trọng – đó là trách nhiệm pháp lý nghiêm ngặt. Sự bào chữa của chúng tôi là thông báo công bằng, không dựa trên trạng thái của chúng tôi.

Đáp lại, Tenreiro yêu cầu Ripple rút lại lời bảo vệ đã khẳng định của mình.

Ngoài ra, Rapawy nói rằng Ripple không chống lại việc phát hiện ra các tài liệu nội bộ không có đặc quyền, đồng thời nói thêm rằng các tài liệu nội bộ của cả hai bên đều có khả năng liên quan đến biện pháp bảo vệ thông báo công bằng.

Thẩm phán Netburn sẽ công bố phán quyết “càng sớm càng tốt”:

Tôi sẽ làm theo lời khuyên. Tôi sẽ nhận được một đơn đặt hàng càng nhanh càng tốt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây