Trong một nỗ lực để mở rộng và đa dạng hóa khán giả của mình, đài phát thanh công cộng của Ukraine gần đây đã bước vào thế giới podcast. Người nghe đã được mời lựa chọn trong số nhiều chủ đề và thể loại. Một podcast dành cho quản lý tài chính cá nhân và kiến ​​thức tài chính bắt đầu với một tập về Bitcoin.

Các chương trình radio mới để thu hút người nghe bằng cách thảo luận về bất cứ điều gì, từ Crimea đến tiền điện tử
Công ty Phát thanh Công cộng Quốc gia Ukraine (NSTU) đã tung ra một số podcast để quảng bá tốt hơn các chương trình của các đài phát thanh của mình, Đài phát thanh Ukraine, Đài Kultura và Radio Promin. Nó cũng hy vọng sẽ cung cấp cho khán giả nội dung độc quyền ở định dạng thuận tiện, bao gồm các dự án mới như phim tài liệu và các cuộc trò chuyện với những vị khách thú vị. Dmytro Khorkin, Thành viên Hội đồng quản trị tại NSTU chịu trách nhiệm về các chương trình phát thanh, đã giải thích:

Đối với các đài phát thanh NSTU, podcast là một cơ hội bổ sung để tiếp cận với khán giả sử dụng nội dung âm thanh thông qua các nền tảng kỹ thuật số. Chúng được tạo ra và khởi chạy với sự hợp tác của Phòng Nền tảng Kỹ thuật số.

Các podcast có sẵn trực tuyến trên Soundcloud, Google Podcasts, Apple Podcasts và Anchor. Các chương trình đề cập đến các chủ đề xã hội, kinh tế và chính trị khác nhau, tạo ra bất cứ điều gì từ phim tài liệu âm thanh lịch sử về thảm họa Chernobyl và cuộc khủng hoảng những năm 90, đến các cuộc thảo luận trong phòng thu về những thách thức đương đại như nạn tham nhũng tràn lan ở Ukraine hiện đại và các cuộc đấu tranh chính trị về quyền các nhà hoạt động ở Crimea do Nga sáp nhập.

Câu trả lời Podcast ‘100 nghìn’ về tiền điện tử


Làm thế nào để kiếm, chi tiêu và kiếm lại nhiều tiền hơn nữa là câu hỏi quan trọng mà podcast có tên “100 nghìn” nhằm trả lời. Các tác giả của chương trình, do người dẫn chương trình Roman Kolyada của Đài phát thanh Ukraina dẫn đầu, muốn giúp bạn học cách lập kế hoạch ngân sách, tiết kiệm một cách thông minh và tăng tiền của mình thông qua các khoản đầu tư thông minh. Mục đích chính của dự án là cải thiện kiến ​​thức tài chính của người dân Ukraine và đó có lẽ là lý do tại sao podcast ra mắt với một tập dành cho tiền kỹ thuật số phi tập trung:

Trong tập đầu tiên, chúng ta nói về tiền điện tử. Tại sao chúng tăng nhanh như vậy? Sự khác biệt giữa tiền điện tử và tiền truyền thống là gì? Và quan trọng nhất, nó có đáng để đầu tư tiền tiết kiệm của bạn vào tiền điện tử không?

Tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những tháng qua và nhiều người Ukraine muốn biết liệu bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác có vị trí trong danh mục đầu tư và tiết kiệm của họ hay không. Khách mời đầu tiên của podcast, Yevhen Nevmerzhytskyi, người có bằng Tiến sĩ. về kinh tế, cố gắng hết sức để trả lời tất cả những câu hỏi này cho khán giả.

Ukraine’s Public Radio Launches Podcast With an Episode on Bitcoin

Người Ukraine nhìn chung có thái độ tích cực đối với tiền điện tử và đất nước của họ là một trong những quốc gia dẫn đầu thế giới về việc áp dụng. Một báo cáo của công ty pháp y blockchain Chainalysis đã xếp hạng Ukraine đầu tiên trong số 154 quốc gia trong ấn bản năm ngoái của Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu của họ. Chính phủ ở Kiev cũng cởi mở với không gian tài sản kỹ thuật số và làm việc trên một dự án để khởi động CBDC của riêng mình với sự hợp tác chặt chẽ với các thành viên của ngành công nghiệp tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây