UFC, chương trình khuyến mãi MMA lớn nhất thế giới, đang chuẩn bị khai thác mã thông báo của riêng mình. Công ty, đã đóng một vai trò quan trọng trong sự gia tăng phổ biến của môn thể thao chiến đấu, hiện muốn cung cấp cho cơ sở người hâm mộ ngày càng tăng quyền truy cập vào nội dung, quyền và phần thưởng độc quyền bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Mã thông báo người hâm mộ UFC có nguồn cung tối đa là 20 triệu


Ultimate Fighting Championship (UFC) trong tuần này đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt $ UFC Fan Token vào tháng tới. Đồng tiền này sẽ được hợp tác với Chiliz, một công ty blockchain cung cấp dịch vụ cho các ngành thể thao và giải trí. Động thái này dự kiến ​​sẽ làm tăng sự tương tác của người hâm mộ giữa hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Thông tin chi tiết về UFC trên trang web của mình:

$ UFC Fan Token dự kiến ​​ra mắt trên Socios.com vào tháng 6 và sẽ có số lượng cung cấp trọn đời tối đa là 20 triệu.

Những gã khổng lồ của bóng đá châu Âu như FC Barcelona, ​​AC Milan, Paris Saint-Germain và Manchester City đã và đang làm việc với Chiliz. Theo báo cáo của Reuters, công ty cũng đã tổ chức các cuộc đàm phán với các đội đua Công thức 1 và thể thao điện tử, và các token của nó đã được niêm yết trên Binance. Các mã thông báo của người hâm mộ có thương hiệu, có thể được mua trên nền tảng Socios.com và ứng dụng di động, cho phép chủ sở hữu nhận được nhiều phần thưởng dựa trên sự tương tác và thậm chí ảnh hưởng đến các đội yêu thích của họ thông qua bỏ phiếu.

Mạng lưới hiện có 26 đối tác, bao gồm cả Liên đoàn đấu sĩ chuyên nghiệp đã phát hành mã thông báo của riêng mình vào tháng 4. Nền tảng Socios.com được xây dựng và chạy trên cơ sở hạ tầng blockchain Chiliz và được thúc đẩy bởi đồng tiền $ CHZ của nó. Mã thông báo của người hâm mộ được đúc bằng cách sử dụng blockchain Chiliz và các hợp đồng thông minh tạo điều kiện cho việc bỏ phiếu phổ biến.

Mã thông báo UFC cho hơn 600 triệu người hâm mộ


Theo ước tính của Tracey Bleczinski, Phó chủ tịch cấp cao, UFC Global Consumer Products, UFC có hơn 625 triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. “Chúng tôi liên tục tìm kiếm các cách để tăng mức độ tương tác với người hâm mộ của mình… và Fan Token là một cách độc đáo để kết nối với họ thông qua một sản phẩm hấp dẫn, đích thực đưa họ đến gần hơn với UFC và mang lại ảnh hưởng cho họ, đồng thời thưởng cho niềm đam mê của họ đối với môn thể thao này , ”Bleczinski lưu ý.

It’s Time: UFC to Launch Fan Token for Millions Around the World

Alexandre Dreyfus, Giám đốc điều hành của Chiliz và Socios.com, nói thêm rằng mã thông báo của người hâm mộ sẽ cho phép UFC kết nối với những người theo dõi toàn cầu hơn bao giờ hết. “Chúng tôi rất vui mừng chào đón UFC đến với danh sách các đối tác Fan Token ngày càng tăng của chúng tôi,” Dreyfus, trích dẫn trong một thông cáo báo chí của Chiliz. Công ty có trụ sở tại Malta tiếp tục mở rộng toàn cầu với kế hoạch mở văn phòng mới tại Madrid, New York và Sao Paulo trong năm nay.

UFC đã là sự quảng bá chính trong môn võ tổng hợp trong nhiều thập kỷ, thu hút hầu hết các võ sĩ giỏi nhất trong môn thể thao này. Công ty có trụ sở tại Las Vegas tổ chức các sự kiện MMA trên khắp thế giới. Dưới thời chủ tịch lâu năm Dana White, UFC đã phát triển thành một doanh nghiệp trị giá hàng tỷ đô la và thương hiệu của nó được toàn cầu công nhận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây