Chỉ vào một tweet Công thức 1 mà CZ Binance bày tỏ, ai là người giống như người lái xe này trong tiền điện tử. Và, câu trả lời là Elon Musk.

CZ đã chỉ ra rằng mọi thứ rất kịch tính và BUIDL được cho là có phần nhàm chán như thế nào.

Tuy nhiên, ông cũng tuyên bố, tiền điện tử Bitcoin không thay đổi. Họ không quan tâm. Luôn có những biến động trên thị trường, vì mọi lý do. Bạn có thể đổ lỗi cho người khác về những gì họ tweet (quyền tự do của họ). Hoặc bạn có thể tận dụng các cơ hội. Không phải lời khuyên tài chính.

Cũng nói thêm, Just FYI, theo truyền thống, nhiều nhà đầu tư tổ chức được biết đến là tự đẩy giá xuống để mua. Tất nhiên, Michael Saylor không phải là một trong số họ. Anh phục hồi, anh bạn, ngành công nghiệp này còn rất nhiều dư địa để phát triển.

Một số suy nghĩ của Cộng đồng BND như:

Không bao giờ là một ngày nhàm chán trong tiền điện tử. Luôn luôn thú vị. Không bao giờ là một ngày bình thường trong tiền điện tử. Luôn luôn kỳ lạ. Người xem giải thích Kỳ lạ là Vui vẻ và Chán ngắt là Bình thường. Không có vấn đề gì quan trọng là phải giữ sự tập trung vào Buidl.

Tôi phải thừa nhận rằng thị trường gấu rất mệt mỏi. May mắn thay, bây giờ chúng ta đang ở trong một thị trường tăng giá. Có những người khác đã nói rằng, những cách tuyệt vời mà chu kỳ mang lại cho mọi thứ để làm những gì nó muốn. Elon, lệnh cấm của Trung Quốc, đều là những con tốt của chu kỳ.

Một số người coi đây là cơ hội hàng ngày để mua thêm BNB. Người khác nói, mỗi ngày trong tiền điện tử giống như cả năm của chu kỳ thị trường bình thường. Tuy nhiên, những người khác lại cho rằng, việc không bình thường trong không gian tiền điện tử và CT là điều khá bình thường.

Nhiều người trong cộng đồng cảm thấy rằng BSC không hề nhàm chán hay bình thường. Và, BSC đó là ổn định và đáng tin cậy. Nhiều Dapp sẽ được xây dựng trên BSC. Phương thức Vốn sẽ chảy vào BSC và BSC đó là tất yếu. Và giao dịch BNB luôn thú vị và không nhàm chán.

Đối với những người mới sử dụng, BSC được so sánh với Mạng Ethereum. BSC Địa chỉ hoạt động hàng ngày: 1,1 MM Tx hàng ngày: 11,8 MM (~ 7 lần). Địa chỉ hoạt động hàng ngày của Ethereum: 0,7 MM Tx hàng ngày: 1,5 triệu.

Binance Smart Chain được thiết kế để dễ dàng tham gia vào thế giới tiền điện tử và cho phép tất cả mọi người, bất kể giàu có, địa vị xã hội, giáo dục hoặc nơi sinh của họ, tham gia vào cuộc cách mạng kỹ thuật số.

BSC đang ngày càng phổ biến. Trong khi ETH dành cho giới siêu giàu sử dụng, BSC dành cho tất cả mọi người. Do chi phí cho mỗi giao dịch thấp hơn, BSC đang trở nên phổ biến trong thế giới tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây