Cuộc biểu tình không thể ngăn cản của Ethereum lần đầu tiên dẫn đồng tiền này đến phạm vi giá $ 3000 nhưng các nhà phân tích tin rằng đây là khu vực mà hành động giá sẽ hạ nhiệt, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức ETH mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Ethereum đã chứng kiến ​​mức tăng 34,5% trong tuần và tại thời điểm viết bài, ETH giao dịch ở mức 2,976 đô la với lợi nhuận 1,8% trên biểu đồ hàng ngày. Tiền điện tử đạt mức cao mới trong khung thời gian thấp hơn và sẵn sàng phá vỡ một cột mốc mới ở mức $ 3000. Tuy nhiên, một số chuyên gia tỏ ra thận trọng vì các bức tường kháng cự chính ở các mức đỉnh này. Nhà giao dịch Edward Morra đã theo dõi chặt chẽ đợt tăng giá ETH trong vài ngày qua và anh ấy bị cuốn hút bởi hành động giá cho thấy những đợt pullback nông với những đợt tăng liên tục như anh ấy nói:

“Những kiểu mẫu này cuối cùng sẽ bùng nổ lên hoặc tràn xuống theo tầng các điểm dừng, cả hai thái cực”.

eth chart

Nhà giao dịch cũng chỉ ra cuộc biểu tình không thể ngăn cản của Ethereum và biểu đồ giá của nó trong 3 tháng qua khi tiền điện tử phá vỡ $ 1000 và $ 2000. Ngay sau đó, giá đã trải qua một vài đợt điều chỉnh như có thể thấy trong biểu đồ. Tuần tới có thể rất quan trọng để xác định liệu quỹ đạo giá có tiếp tục hay không. dữ liệu của Morra và nhà giao dịch Byzantine General cho thấy số lượng lớn các lệnh bán ETH ở mức $ 3000 trên tất cả các sàn giao dịch và các đơn đặt hàng đã tăng từ $ 9 triệu đến $ 30 triệu, vì vậy họ kết luận rằng mục tiêu giá này sẽ là một thách thức:

“Tôi cũng nhìn thấy những bức tường như thế này với giá 1000 đô la ETH và chúng đã bị ăn phần lớn.”

byzantine general


Để hỗ trợ cho trường hợp ETH Bullish, Giám đốc chiến lược tại Coinshares Meltem Demirros đã chia sẻ dữ liệu về dòng chảy của quỹ tài sản kỹ thuật số và người ta xác định rằng tâm lý Bullish của ETH đang gia tăng với tiền điện tử chứng kiến ​​34 triệu đô la đổ vào các sản phẩm đầu tư vào tuần trước . ETH đã có xu hướng dòng chảy ra mà BTC ảnh hưởng đáng chú ý nhất nhưng ngược lại, tiền điện tử đầu tiên theo vốn hóa thị trường đã đạt được dòng chảy ra 21 triệu đô la trong sản phẩm đầu tư trong cùng khoảng thời gian. Xu hướng bắt đầu ngay sau khi lĩnh vực khai thác BTC bị ảnh hưởng bởi sự cố mất điện ở Trung Quốc như Demirors nói thêm.

ETH sideways


Trong tuần qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​dòng chảy sản phẩm BTC 21 triệu đô la, đây là dòng chảy lớn nhất được ghi nhận trong cùng kỳ, cũng mang lại 34 triệu đô la chảy vào các sản phẩm ETH. Dữ liệu cho thấy tâm lý nhà đầu tư là tích cực khi các tổ chức đang ấm lên với ETH.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây