Cook Finance, một nền tảng quản lý tài sản phi tập trung đa chuỗi, hôm nay đã công bố sự ra mắt của DApp đầu tiên trên Ethereum Rinkeby Testnet. Loại thứ hai là một blockchain bằng chứng về quyền hạn mô phỏng Ethereum để cung cấp cho các nhà phát triển cơ hội khởi động trước khi tài sản thực tham gia.

Mạng thử nghiệm chạy cùng một phần mềm với mạng Ethereum ban đầu, nhưng có chuỗi khối riêng biệt của riêng nó.

Cook Finance cũng đã mời các thành viên cộng đồng dùng thử hệ thống thông qua mạng thử nghiệm được nối mạng đầu tiên của mình. Bản phát hành demo này cho phép họ xem trước công nghệ và chia sẻ phản hồi của họ về giai đoạn thử nghiệm này.
Cook cũng đang nỗ lực cung cấp một số cách mới để người tham gia tương tác với testnet và giám sát hoạt động của mạng, tính thanh khoản, tiết kiệm xăng và không có rủi ro đối tác mà không làm mất khả năng sử dụng.

Mục đích của việc ra mắt Testnet của Cook Finance DApp là để giúp cải thiện giao diện người dùng sẽ hoạt động như một cổng cho những người tham gia thị trường DeFi. Ngay sau phiên bản Testnet của DApp, Cook tiến tới việc phát hành phiên bản Columbus trên mạng chính Ethereum.

Cook Finance là một nền tảng quản lý tài sản phi tập trung cho không gian DeFi, được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Ethereum. Như đã hứa, cơ sở hạ tầng độc đáo của họ giải quyết các điểm khó khăn mà thị trường ngách DeFi phải trải qua mà không ảnh hưởng đến chất lượng của hệ sinh thái.

Adrian Peng, Giám đốc điều hành của Cook Finance nhận xét: “Chúng tôi đã đi được một chặng đường dài, nhưng một điều luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu là phải kỹ lưỡng trong từng bước và mọi quy trình. Chúng tôi không muốn vội vàng bất cứ điều gì và bỏ lỡ các chi tiết và chức năng quan trọng của DApp. Sau khi lập kế hoạch cẩn thận, cuối cùng chúng tôi đã sẵn sàng cho việc ra mắt Testnet, đây là một bước tiến lớn đối với chúng tôi. Đây là khoảng thời gian thú vị sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về cách người dùng tương tác với nền tảng và những phần nào của giao diện người dùng mà chúng tôi có thể cải thiện trong tương lai. ”

Tiếp theo trên Lộ trình tài chính Cook


Cook Finance nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư và nhà quản lý quỹ các dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp, dễ sử dụng và trực quan. Các nhà đầu tư có thể chọn chiến lược đầu tư mong muốn và đặt cược tài sản tiền điện tử của họ bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh thích hợp.

Mặt khác, các nhà quản lý quỹ có thể dễ dàng định cấu hình các chiến lược gia đầu tư của họ với một hộp công cụ mở rộng và nhiều quyền kiểm soát hơn đối với danh mục đầu tư của họ. Họ cũng có thể tận dụng sự tin tưởng được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh và công nghệ blockchain để thu hút nhiều người đăng ký hơn.

Trong khi có các dự án khác với tầm nhìn tương tự, Cook Protocol giải quyết các vấn đề chính bằng cách trở thành một giải pháp chuỗi chéo, hiện đang xem xét các chuỗi khối thay thế như Huobi Eco Chain và Polkadot.

Như bạn có thể nhớ lại, Cook Protocol là một dự án trẻ được khởi chạy vào quý 2 năm 2020. Các mốc quan trọng trước đó của họ là hoàn thành việc phát triển hợp đồng thông minh của mã thông báo COOK vào tháng Giêng. Việc khai thác thanh khoản Uniswap và mở khóa các hợp đồng thông minh dựa trên giá mã thông báo COOK cũng đã được hoàn thành cùng thời gian.

Lộ trình của dự án bao gồm việc phát hành kiến ​​trúc giao thức và thiết kế giao diện người dùng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng cần thiết để bắt đầu làm việc với các chức năng khác.

Kế hoạch cho những tháng còn lại của năm 2021 sẽ chứng kiến ​​sự phát triển hệ sinh thái giao thức Cook được khởi động trong quý này, tiếp theo là việc phát hành phiên bản Magellan trên mạng chính Ethereum vào quý 4.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây