Fox Broadcasting Company, mạng truyền hình thương mại của Mỹ đang tung ra một hình thức kinh doanh mã thông báo không thể thay thế (NFT) được gọi là Blockchain Creative Labs, theo một báo cáo gần đây. Hơn nữa, Fox cũng đang có kế hoạch phát hành một loạt phim hoạt hình dựa trên blockchain mới do Dan Harmon chế tạo có tên “Krapopolis”.

Fox tham gia NFT Fray, nhằm mục đích tung ra một loạt phim hoạt hình được tạo bởi công nghệ chuỗi khối


Mạng truyền hình có trụ sở tại New York Fox là một công ty nổi tiếng đã kinh doanh hơn 34 năm. Công ty phát sóng của công ty điều hành nhiều kênh giải trí bao gồm các chương trình nổi tiếng như “The Simpsons”, “Undeclared”, “Beverly Hills 90210”, “Melrose Place”, “Glee”, “Nip / Tuck”, “Party of Five,” và nhiều hơn nữa.

Tuần này, Giám đốc điều hành của Fox Entertainment, Charlie Collier, đã nói chuyện với Hollywood Reporter và giải thích rằng công ty đang trong quá trình xây dựng một công ty con có tên là Blockchain Creative Labs. Công ty mới hướng tới việc cung cấp một loại hình giải trí đẳng cấp, nơi “nghệ thuật kết hợp với công nghệ”.

Collier đã cung cấp cho Hollywood Reporter một bản tóm tắt ngắn về cách liên doanh blockchain mới của công ty có kế hoạch kết hợp nghệ thuật và công nghệ.

“Không phải đi quá xa vào ngày hôm nay, nhưng với tư cách là một công ty tập trung vào nhà quảng cáo, ưu tiên nghệ sĩ và đam mê hoạt hình, Fox sẽ đưa các nhà quảng cáo vào thế giới của các mã thông báo được hỗ trợ bởi blockchain, bao gồm cả NFT”, Giám đốc điều hành Fox cho biết.

Daniel Harmon trở lại với ‘Krapopolis’


Collier cũng đã nói chuyện về dự án với Daniel Harmon, nhà văn, nhà sản xuất, diễn viên và diễn viên hài người Mỹ, người đồng tạo ra chương trình “Rick and Morty” với Justin Roiland.

Đồng sáng tạo của chương trình “Rick and Morty”, Daniel Harmon đang làm việc trên một loạt phim hoạt hình blockchain có tên “Krapopolis”.
Giám đốc điều hành của Fox lưu ý rằng Harmon đang làm việc trên một bộ phim truyền hình khác có tên “Krapopolis”, “xoay quanh một gia đình sai lầm của con người, các vị thần và quái vật cố gắng điều hành một trong những thành phố đầu tiên trên thế giới mà không giết hại lẫn nhau.” Chương trình mới sẽ được chế tạo bằng công nghệ blockchain và sẽ là phim truyền hình đầu tiên làm như vậy, Collier khẳng định.

“Loạt của Dan, hiện có tên Krapopolis, sẽ là bộ đầu tiên được quản lý hoàn toàn trên blockchain,” Collier nói trong cuộc phỏng vấn của mình. “Và cũng giống như chúng tôi đang làm điều này cho hoạt ảnh của riêng mình, chúng tôi cũng sẽ giúp các thương hiệu của bạn kết nối trực tiếp với người hâm mộ và những người đam mê thông qua NFT. Với và cho bạn, Fox sẽ giúp nghệ thuật gặp gỡ thương hiệu với công nghệ. ” Hơn nữa, kể từ khi đồng sáng tạo loạt phim hoạt hình “Rick and Morty” với Roiland, Harmon đã không tạo một chương trình mới kể từ năm 2013.

Michael Thorn, chủ tịch bộ phận giải trí của Fox Entertainment, hài lòng với sự trở lại của Harmon.

Thorn nhận xét: “Hãy để Dan Harmon biến những câu chuyện thần thoại của nền văn minh Hy Lạp sơ khai thành những bài bình luận sắc nét về chính trị, người nổi tiếng và văn hóa đại chúng ngày nay”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây