Công ty mẹ của Ticketmaster nghiên cứu tham gia không gian NFT.

Live Nation mở rộng thị trường NFT


Mặc dù biến động giá của mã thông báo NFT trong thị trường tiền điện tử có thể đi vào bế tắc tạm thời, nhưng các công ty trên toàn thế giới không ngại chấp nhận công nghệ mới để mở rộng dấu ấn kinh doanh của họ.

Theo một báo cáo của Ledger Insights, Live Nation – công ty sở hữu công ty phân phối và bán vé nổi tiếng của Mỹ Ticketmaster – có thể sẽ sớm bước vào vùng biển mới lạ của NFT.

Gần đây, trong buổi công bố kết quả hàng quý của Live Nation, Giám đốc điều hành Michael Rapino đã dành rất nhiều thời gian để thảo luận về NFT và công nghệ blockchain. Rapino coi NFT như một con đường khác để “củng cố khoảnh khắc kỳ diệu được gọi là buổi hòa nhạc”. Giám đốc điều hành Live Nation dự kiến ​​xếp một NFT trên một vé thông qua Ticketmaster.
Rapino nói thêm rằng NFT có thể cung cấp cho Live Nation “một cách tuyệt vời” để tương tác với người hâm mộ bằng cách sử dụng NFT và tận dụng họ để thiết lập mối quan hệ trực tiếp với khách hàng để thêm phần thưởng, đặc quyền và khoảnh khắc lưu niệm.

Trên thực tế, điều này tương tự như NBA Top Shot – một thị trường NFT hiện đã đạt doanh thu 570 triệu đô la và cung cấp “Khoảnh khắc” về cơ bản là các video clip về những cú đánh bóng rổ đáng nhớ.

Rapino nói thêm:

“Tất cả chúng tôi đều đã học được từ Top Shot tại NBA. Vì vậy, chúng tôi hình dung Live Nation với thị trường và xem một số khoảnh khắc của buổi hòa nhạc như những khoảnh khắc kỳ diệu mà chúng tôi có thể đúc kết và gắn vào các lễ hội bán vé đang diễn ra và những khoảnh khắc đặc biệt của chúng tôi. ”

Rapino tiếp tục nói rằng NFTs biểu thị một thời điểm quan trọng đối với các chủ sở hữu tài sản trí tuệ.

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp tham gia NFT Bandwagon


Cơn sốt NFT có vẻ còn lâu mới kết thúc với việc ngày càng có nhiều công ty tham gia vào phong trào này.

Vào tháng 4, BTCManager đã báo cáo rằng sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã thông báo rằng họ sẽ sớm tung ra thị trường NFT tương thích với BSC và Ethereum.

Tương tự, dự án blockchain tập trung vào chuỗi cung ứng VeChain gần đây đã thông báo họ đã cam kết 1 triệu đô la để phát triển hệ sinh thái NFT hướng tới doanh nghiệp.

Trong tin tức gần đây, BTCManager đã báo cáo vào ngày 5 tháng 5 rằng dCanvas, dự án nghệ thuật hợp tác lớn nhất thế giới đang sẵn sàng cung cấp các NFT phiên bản giới hạn cho công chúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây