Citigroup được cho là đã nhận thấy sự quan tâm tích lũy “rất nhanh” đối với bitcoin trên nhiều khách hàng, bao gồm cả các nhà quản lý tài sản lớn. Ngân hàng hiện đang xem xét tung ra các dịch vụ tiền điện tử của riêng mình khi ngày càng có nhiều ngân hàng cung cấp các dịch vụ liên quan đến bitcoin cho khách hàng của họ, bao gồm cả Goldman Sachs và Morgan Stanley.

  • Citigroup được báo cáo đang xem xét tung ra các dịch vụ tiền điện tử sau khi nhận thấy sự quan tâm tăng vọt từ khách hàng, Financial Times đưa tin hôm thứ Sáu.
  • Mặc dù không có quyết định nào được đưa ra liên quan đến các dịch vụ tiền điện tử của mình, nhưng ấn phẩm đã báo cáo rằng “giao dịch, lưu ký và tài trợ đều đang được xem xét”, trích lời Itay Tuchman, người đứng đầu bộ phận ngoại hối toàn cầu của ngân hàng.
  • Giám đốc điều hành Citigroup nói với ấn phẩm rằng Citi đã nhận thấy sự quan tâm tích lũy “rất nhanh” đối với bitcoin trên nhiều khách hàng, bao gồm cả các nhà quản lý tài sản lớn.
  • Tin tức về việc Citigroup xem xét tung ra các dịch vụ tiền điện tử được đưa ra khi ngày càng nhiều ngân hàng lớn tham gia vào chuyến tàu tiền điện tử. Ngân hàng đầu tư Goldman Sachs đã ra mắt giao dịch phái sinh bitcoin và đã đưa bàn giao dịch bitcoin trở lại với mục đích cung cấp “toàn bộ” các khoản đầu tư bitcoin. Hơn nữa, Morgan Stanley đã cung cấp cho khách hàng giàu có quyền truy cập vào quỹ bitcoin và JPMorgan được cho là đang lên kế hoạch cung cấp dịch vụ tiền điện tử.
  • Trong khi đó, hàng trăm ngân hàng nhỏ hơn đang có kế hoạch cung cấp cho khách hàng của họ việc mua, bán và nắm giữ tiền điện tử thông qua các tài khoản ngân hàng hiện có.
  • Một số nhà phân tích của Citi đã lạc quan về bitcoin. Vào tháng 3, Citi nói rằng bitcoin đang ở thời điểm sắp tới và có thể trở thành loại tiền tệ được ưa thích cho thương mại quốc tế. Vào tháng 11 năm ngoái, Citi dự báo rằng bitcoin sẽ giao dịch ở mức 318 nghìn đô la vào cuối năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây