Ethernity Chain (ERN), giải quyết phân khúc mã thông báo không thể thay thế, đã phát hành một loạt các bộ sưu tập kỹ thuật số do các cựu chiến binh Bitcoin (BTC) Cameron và Tyler Winklevoss phát hành.

Cặp song sinh Winklevii đã phát hành NFT trên Ethernity Chain (ERN)

Theo thông báo chính thức của nhóm sản phẩm, sự sụt giảm với một loạt ba NFT được phát hành vào ngày 29 tháng 5 năm 2021. Các thẻ kỹ thuật số tưởng nhớ Cameron và Tyler Winklevoss, một cặp Olympic Rowing và những người sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Gemini.

Winklevii twins immortalized by Ethernity Chain
Ba loạt NFT, “Legendary”, “Epic” và “Common”, được tạo ra với sự hợp tác giữa Ethernity Chain (ERN) và Visual Labs, một nhóm các nghệ sĩ kỹ thuật số.

Hơn 100 thẻ trong số 350 thẻ được phát hành ban đầu đã được bán trong hai ngày đầu tiên sau khi phát hành.

Cameron Winklevoss nhấn mạnh rằng bằng cách tham gia vào bản phát hành này, anh ấy và anh trai của mình đã thể hiện sự ủng hộ của họ đối với phong trào NFT một lần nữa:

Chúng tôi rất vinh dự khi được ‘biến’ thành NFT với bộ sưu tập này trên Ethernity Chain. Chúng tôi tin chắc rằng NFT ở đây để tồn tại và bất tử trên blockchain có lẽ là cách phù hợp nhất để bày tỏ sự ủng hộ của chúng tôi đối với phong trào cách mạng này.

Những bộ sưu tập này đã được phát hành như một phần của dịch vụ NFT Xác thực (aNFT) của nó. Loại phát hành NFT này bảo vệ người mua và thị trường khỏi việc bán mã thông báo giả mạo.

Những người nổi tiếng “mã hóa” để làm từ thiện

Với bản phát hành aNFT, mọi mã thông báo trong đợt cung cấp đều được xác thực bởi nhóm Ethernity, điều này đảm bảo rằng một NFT cụ thể đến từ người tạo ra nó.

Như thường lệ, phần lớn số tiền huy động được trong cuộc trao đổi này sẽ được quyên góp cho các tổ chức phi lợi nhuận. Cụ thể, 90% doanh thu sẽ được quyên góp cho Row New York, một tổ chức từ thiện có trụ sở tại NYC, có nhiệm vụ mở rộng khả năng tiếp cận chèo thuyền khắp khu vực New York.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, Ethernity Chain (ERN) đã tưởng nhớ cầu thủ bóng đá Pele và huyền thoại quyền anh Muhammad Ali trong các cuộc đấu giá NFT đầu tiên của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây