Các máy ATM tiền điện tử, chẳng hạn như máy ATM do Cash2Bitcoin vận hành, mang lại một số lợi thế lớn so với các sàn giao dịch trực tuyến. Sự thuận tiện, tính khả dụng, quyền riêng tư, tốc độ, hỗ trợ và bảo mật – tất cả đều khiến bạn nên chọn một máy ATM để mua cho mình một số bitcoin.

Tại sao nên chọn máy ATM tiền điện tử Cash2Bitcoin


Cash2Bitcoin là một nhà điều hành ATM tiền điện tử của Mỹ có trụ sở chính tại Michigan với các ki-ốt ở hơn 200 địa điểm khác nhau. Các máy ATM của công ty trải rộng trên 10 tiểu bang: Connecticut, Florida, Georgia, Illinois, Indiana, Michigan, New Jersey, Ohio, Pennsylvania và Wisconsin.

Máy ATM tiền điện tử giúp mọi người thuận tiện giao dịch tiền điện tử. Khách hàng có thể đơn giản mua và bán bitcoin bằng tiền mặt tại một trạm xăng gần đó, cửa hàng tiện lợi hoặc nhiều địa điểm khác. Bạn không cần phải lo lắng về việc liên kết các tài khoản ngân hàng cá nhân – trên thực tế, bạn không cần phải có tài khoản ngân hàng để sử dụng ATM Cash2Bitcoin. Tính khả dụng là một lợi thế lớn khác của nhà điều hành vì phần lớn các địa điểm ATM Bitcoin của họ mở cửa 24 giờ, 7 ngày một tuần.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn cũng là một lý do chính đáng để sử dụng máy ATM để mua bitcoin vì bạn không cần phải gửi các tài liệu cá nhân cho quy trình nhận dạng xâm nhập mà các sàn giao dịch trực tuyến sử dụng. Và Cash2Bitcoin giúp việc xác minh tài khoản của bạn trở nên đơn giản và nhanh chóng để bạn có thể mua tiền điện tử của mình trong vòng vài phút. Điều này hoàn toàn trái ngược với các trao đổi trực tuyến có thể mất vài ngày hoặc thậm chí vài tuần để tài khoản của bạn được chấp thuận. Nó cũng sử dụng một phần mềm đặc biệt để xúc tiến các giao dịch tiền điện tử của bạn.

Các sàn giao dịch trực tuyến cũng thường chỉ hỗ trợ khách hàng qua email hoặc trò chuyện. Tại Cash2Bitcoin, bạn có thể nói chuyện với người thật qua điện thoại và các đại lý hỗ trợ sẵn sàng hỗ trợ bạn từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9 giờ sáng – 6 giờ tối theo giờ EST.

Bảo mật cũng tốt hơn tại máy ATM vì bạn không cần liên kết tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng như tại sàn giao dịch trực tuyến có thể bị tấn công – chỉ cần sử dụng số tiền mặt bạn muốn – và Cash2Bitcoin cũng làm việc chăm chỉ để bảo mật thông tin của bạn và được mã hóa. Đây là một công ty đã đăng ký của Hoa Kỳ và hoạt động tuân thủ hoàn toàn tất cả các luật liên bang và hiện hành của tiểu bang.

Ngoài tất cả những điều trên, Cash2Bitcoin cũng cung cấp tỷ giá rất cạnh tranh. Phí ATM của nhà điều hành có thể thấp hơn tới 35% so với các ki-ốt ATM tiền điện tử khác ở Hoa Kỳ.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Cash2Bitcoin.com và tìm máy ATM gần bạn nhất. Theo dõi công ty trên Facebook, YouTube và Twitter.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây