Chuỗi nhà hàng thực phẩm khổng lồ của Hoa Kỳ Landry’s Inc sẽ bắt đầu cho phép Thanh toán bằng BTC, vì vậy, bây giờ tất cả những người nắm giữ BTC sẽ có thể mua thức ăn từ những nơi như Bubba Gump Tôm và Muscle Maker Grill, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Số lượng các công ty và tổ chức chấp nhận BTC và các tài sản tiền điện tử khác làm công cụ thanh toán đang tăng liên tục và mới nhất đến từ Hoa Kỳ là chuỗi nhà hàng Thực phẩm khổng lồ của Hoa Kỳ Landry’s Inc. Được thành lập vào năm 1980, Landry’s là một cửa hàng ăn uống đa thương hiệu thuộc sở hữu tư nhân , tập đoàn giải trí, khách sạn và trò chơi điều hành nhiều công ty nhỏ hơn. Trong cuộc phỏng vấn với CNBC gần đây, Chủ tịch Tilman Fertitta đã thông báo hầu hết các thương hiệu nhà hàng sẽ sớm chấp nhận thanh toán bằng BTC:

“Chúng tôi sẽ có nó, có thể, trong tất cả các thương hiệu nhà hàng của chúng tôi – hoặc 80% đến 90% – trong 90 ngày tới, nơi bạn không phải sử dụng thẻ Mastercard hoặc Visa hoặc American Express nữa. Bạn có thể sử dụng bitcoin hoặc các loại tiền kỹ thuật số khác ”.

tilman ferttita


Việc áp dụng BTC sẽ bắt đầu với các địa điểm của Mastro’s trong khi các thương hiệu công ty khác như Bubba Gump Tôm Co và Morton’s Steakhouse cũng sẽ làm theo. Fertitta có đội bóng NBA Houston Rockets cũng bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng BTC, đã phác thảo sự đơn giản của các giao dịch tiền điện tử thêm vào đó là họ ở đây để tồn tại:

“Đây là nơi nó đang ở, và điều này không thể tránh khỏi”.

Ngay sau cuộc phỏng vấn, Muscle Maker đã vạch ra các kế hoạch tương tự với công ty điều hành Muscle Maker Grill, Healthy Joe’s MMG Burger Bar và Superfit Foods cho biết rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng BTC như một giải pháp thay thế cho thẻ tín dụng, tiền mặt và thẻ ghi nợ. Giám đốc điều hành Michael Roper cho biết:

“Việc chấp nhận bitcoin là một tiến trình tự nhiên đối với các công ty muốn duy trì sự phù hợp. Millennials đang tìm kiếm thực phẩm lành mạnh, mang lại cho họ khả năng thanh toán bằng tiền điện tử khiến việc ăn uống lành mạnh trở nên dễ dàng hơn ”.

Central Bank Of Argentina Demands, users, bitcoin, btc,

Ngoài người mua thực phẩm, người dùng cũng có thể sử dụng tiền điện tử để mua tài sản. Thị trường thương mại điện tử khổng lồ của Argentina Mercado Libre cũng thông báo rằng họ đã niêm yết nhiều căn hộ, nhà phố, nhà ở và đất đai cũng như nhiều bất động sản khác ở Buenos Aires, Cordoba và Santa Fe. Tuyên bố đề cập đến vai trò ngày càng tăng của tài sản kỹ thuật số trong khu vực và Mercado Libre thậm chí còn tổ chức một hội thảo trên web, trong đó nó hướng dẫn người xem về cách họ có thể sử dụng tiền điện tử. Với việc các chuỗi thực phẩm tham gia, số lượng các công ty chấp nhận BTC ngày càng tăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây