Hai anh em đã chia sẻ câu chuyện về cách họ trở thành triệu phú sau khi đầu tư vào Shiba Inu, loại tiền điện tử có biệt danh là “sát thủ dogecoin”, chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng. Trước khi đầu tư, đại dịch covid-19 gần như giết chết hoạt động kinh doanh của họ và các đợt kiểm tra kích thích của chính phủ không kéo dài lâu.

Các nhà đầu tư tiền điện tử Shiba Inu trở thành triệu phú


Hai anh em đến từ Westchester, New York, đã chia sẻ câu chuyện của họ về cách họ đã đi từ gần như thất nghiệp và dựa vào các đợt kiểm tra kích thích của chính phủ, trở thành nhiều triệu phú bằng cách đầu tư vào tiền điện tử, CNN đưa tin hôm thứ Sáu.

Tommy, 38 tuổi và James, 42 tuổi, đặt 200 đô la mỗi người vào Shiba Inu (SHIB), mã thông báo ERC-20 có biệt danh là “kẻ giết dogecoin” vào cuối tháng Hai. Một đồng xu Shiba Inu trị giá một phần xu vào thời điểm đó nhưng một trong những người bạn của họ, người mà họ gọi là “chuyên gia tiền điện tử”, đã nói với họ rằng đồng xu này có thể là một nhà kiếm tiền lớn. Chỉ trong hai tháng, hai anh em đã trở thành triệu phú.

Trước khi đầu tư, Tommy nói:

Tôi đã nghĩ về bitcoin – đó từng là một phần nhỏ của một xu và bây giờ nó là hàng chục nghìn đô la và điều này xảy ra với mọi người, điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Tôi tin tưởng người bạn của mình và tôi đã tìm ra nếu nó về 0, điều đó không sao cả. Tôi đã nghĩ về nó như một vé xổ số sẽ không hết hạn.

Hai anh em cũng trình bày ý tưởng đầu tư của họ với mẹ, bố, chị gái và một số thành viên khác trong gia đình.

“Mẹ và chị gái tôi đã nghi ngờ nhưng mỗi người cũng bỏ vào 100 đô la. Sau một vài tuần khi nó tăng khoảng 300%, họ đặt thêm $ 100 vào mỗi cái, và sau đó nó tiếp tục tăng lên, ”Tommy nhớ lại. Ông nói thêm rằng tổng cộng họ đã đầu tư khoảng 7.900 đô la và tính đến thứ Năm, khoản đầu tư của họ trị giá gần 9 triệu đô la.

Trước đại dịch coronavirus, hai anh em kiếm sống bằng cách quay phim đám cưới. Tuy nhiên, sự bùng phát của Covid-19 gần như đóng cửa công việc kinh doanh của họ. Thay vì đặt trước 30-40 đám cưới trong năm đó, James cho biết họ chỉ làm tám đám cưới.

Tommy giải thích:

Chúng tôi đã rơi qua các vết nứt. Các cuộc kiểm tra kích thích của chính phủ không đủ để duy trì chúng tôi. Tôi là một người tích cực nhưng thực sự rất khó khăn và việc không biết trước tương lai là một điều thật đáng sợ.

Tuy nhiên, khoản đầu tư tiền điện tử Shiba Inu của họ vẫn tiếp tục tăng. Sau khi tăng lên 100 nghìn đô la, nó vẫn tiếp tục tăng, Tommy mô tả, giải thích thêm:

Chúng tôi thức dậy vào sáng hôm sau và nó đã tăng gấp đôi. Chúng tôi đã nói: “Ôi trời.” Sau đó, nó đã lên tới 700.000 đô la và tôi nói với anh trai mình rằng nó sẽ đạt một triệu. Tôi tiếp tục làm mới điện thoại của mình.

Ngày hôm sau, khoản đầu tư của họ đạt một triệu đô la. “Ngày nó đạt một triệu – mẹ và em gái tôi, họ không nghĩ nó là thật,” anh nhớ lại.

Bitcoin News gần đây đã đưa tin về một số người khác trở thành triệu phú nhờ đầu tư vào tiền điện tử. Vào tháng 4, một nhà đầu tư dogecoin đã trở thành triệu phú sau khi đầu tư vào DOGE trong hai tháng. Anh ấy đã tham gia vào tiền điện tử meme sau khi được Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk truyền cảm hứng. Tuần trước, một giám đốc điều hành của Goldman Sachs được cho là đã rời ngân hàng đầu tư sau khi kiếm được hàng triệu đô la từ dogecoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây