Theo một bài đăng trên Twitter của một tài khoản ẩn danh phổ biến trong cộng đồng XRP, hàng chục sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm một số dịch vụ hàng đầu, đã sẵn sàng niêm yết mã thông báo FLR sau đợt airdrop của nó.

FLR có thể được chào đón trên hơn 50 sàn giao dịch: cộng đồng

Một người ủng hộ ẩn danh của tiền điện tử XRP, @KingDoggoXRP, đã chia sẻ một đồ họa thông tin về triển vọng của Spark (FLR), một tài sản gốc cốt lõi của blockchain Flare.

$ FLR chưa hoạt động và nó đã được liệt kê trên hơn 50 sàn giao dịch. Điều đó cho bạn thấy Flare sẽ lớn như thế nào. pic.twitter.com/etCcHsr6NC

– 👑 𝕏ℝℙ 𝕂𝕚𝕟𝕘 𝔻𝕠𝕘𝕘𝕠 𝕀𝕍 👑 $ 1500 + (@KingDoggoXRP) ngày 30 tháng 5 năm 2021
FLR sẽ được phân phối giữa những người nắm giữ XRP đã tham gia vào đợt airdrop diễn ra vào ngày 12 tháng 12 năm 2020. Sau khi đợt phân phối lớn này kết thúc, hơn 50 sàn giao dịch sẽ niêm yết FLR, @KingDoggoXRP tuyên bố.

Binance (BNB), Huobi, OKEx, Bitfinex và Kraken là những sàn giao dịch lớn nhất trong danh sách này. Ngoài ra, các dịch vụ thân thiện với XRP là Uphold và Bitrue sẽ bắt đầu giao dịch FLR ngay từ đầu.

Tác giả đằng sau tài khoản coi sự hỗ trợ khổng lồ này là bằng chứng về những cơ hội lớn sẽ được mở ra khi phát hành blockchain mới.

Hai đợt airdrop liên tiếp

Như đã đề cập trước đó của U.Today, một mã thông báo FLR sẽ được gửi cho mọi chủ sở hữu của một XRP kể từ ngày 12 tháng 12 năm 2020. Đợt airdrop quan trọng thứ hai sẽ phân phối các mã thông báo DFLR của Flare Finance, hệ sinh thái DeFi đầu tiên trên Flare ( FLR).

Flare Finance sẽ chụp nhanh các tài khoản FLR sau 30 ngày kể từ khi ra mắt mạng chính. Một DFLR trên 172 tỷ lệ FLR đã được công bố cho ảnh chụp nhanh.

Theo ước tính mới nhất, airdrop FLR sẽ diễn ra vào tháng 6 năm 2021, trong khi việc phân phối DFLR có thể đến vào tháng 7. Cả hai đợt airdrop đều nhắm mục tiêu đến Quân đội XRP, cộng đồng đam mê và năng nổ nhất trong phân khúc blockchain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây