Bộ trưởng Tư pháp New York yêu cầu tòa án ban hành lệnh và ngăn Coinseed giao dịch tiền của người dùng và dừng tất cả hoạt động khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của mình ngày hôm nay.

Coinseed đã chuyển đổi tiền của người dùng thành DOGE và số tiền rút hạn chế, đó là lý do tại sao Bộ trưởng Tư pháp New York yêu cầu tòa án ngăn chặn nền tảng hoạt động. NYAG cho biết họ cũng đã chuyển 1,2 triệu đô la tiền quỹ của khách hàng cho Gemini. Trích dẫn bị cáo buộc gian lận, NYAG Letitia James đã tìm kiếm lệnh cấm tạm thời và lệnh sơ bộ để cấm công ty chuyển tiền và bảo vệ quỹ của các nhà đầu tư. NYAG ban đầu buộc tội và các giám đốc điều hành hàng đầu của nó gian lận và nêu rõ ý định đóng cửa nền tảng với cáo buộc rằng Coinseed đã giao dịch bất hợp pháp BTC và các loại tiền điện tử khác về cơ bản là vô giá trị mà không cần đăng ký làm đại lý môi giới trong tiểu bang. Nó cũng cáo buộc công ty thu lợi nhuận từ các khoản phí ẩn.

Việc nộp đơn liên quan đến các cáo buộc của SEC đối với Coinseed và Giám đốc điều hành Delegerdalai Davaasambu với khiếu nại tuyên bố rằng do không đăng ký dịch vụ CSD huy động được 140.000 đô la từ các nhà đầu tư, Coinseed đã từ chối các nhà đầu tư thông tin cần thiết để chào bán ra công chúng. Kể từ khi nộp đơn ra tòa, NYAG cho biết:

“Lòng tham gây ra bởi Coinseed và Giám đốc điều hành của nó không chỉ tiếp tục, mà còn lớn hơn. Công ty này đã tiếp tục hoạt động bất hợp pháp – giữ tiền của nhà đầu tư làm con tin và thực hiện các giao dịch trái phép trong danh mục đầu tư của nhà đầu tư, đồng thời làm cạn kiệt tài khoản và chuyển tiền ảo sang một nền tảng giao dịch nước ngoài, không được kiểm soát. ”

Trong đơn đề nghị, nó nói rằng mục đích là để bảo vệ các khoản đầu tư còn lại. Tiền đề của Coinseed rất đơn giản. Đó là sử dụng một ứng dụng như Stash để làm tròn mỗi lần mua nhưng thay vì đầu tư vào “tiền lẻ” vào cổ phiếu, chúng được đưa vào tiền điện tử. Ứng dụng đã bị xóa khỏi các cửa hàng của Google và Apple đã khiến người dùng tự động đầu tư vào 17 loại tiền điện tử bao gồm BTC, ETH và kiếm tiền lãi.

NYAG letitia james


Các khách hàng trở nên kích động trở lại vào tháng 4 với nhiều cáo buộc rằng Coinseed đã trao đổi tiền gửi của họ lấy DOGE mà không có sự đồng ý và không cho phép người dùng rút tiền của họ. DOGE đang trong xu hướng giảm và tồn tại quanh mức 0,28 đô la. Theo hồ sơ tòa án, các nhà đầu tư có số dư cao đã gặp phải cửa sổ bật lên thông báo “Rút tiền tạm thời bị vô hiệu hóa”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây