Nền tảng trò chơi phi tập trung mới ra mắt, VulcanVerse, cung cấp quà tặng 20 triệu đô la khi khối lượng trên thị trường trong trò chơi tăng gấp ba lần.

Cardiff, Vương quốc Anh – Nền tảng trò chơi phi tập trung, VulcanVerse đang ra mắt thế giới trò chơi trực tuyến, với sự tăng trưởng kỷ lục về người dùng sau khi bán mã thông báo thành công.

Nền tảng trò chơi đang tự định vị mình như một nhà tiên phong trong trò chơi dựa trên NFT, một lĩnh vực gần đây đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về sự quan tâm do sự cuồng nhiệt của NFT đã tràn ngập thị trường tiền điện tử vào đầu năm nay. VulcanVerse dự kiến ​​sẽ tận dụng bằng cách chuyển đổi sở thích chơi game trực tuyến mới được tìm thấy này thành việc tăng cường áp dụng cho thế giới ảo độc đáo của riêng mình.

Với mục tiêu đó, VulcanForged, dự án đằng sau VulcanVerse, đã thực hiện một số tích hợp với các nền tảng dựa trên blockchain khác, bao gồm Polygon (trước đây là Matic), để mở rộng phạm vi tiếp cận của nó. Gần đây, nhóm đã hoàn thành việc bán mã thông báo gốc của nền tảng, PYR, nhằm mục đích kích thích hoạt động trên thị trường thế giới của nó. VulcanVerse muốn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực chơi game phi tập trung.

VulcanVerse Theo yêu cầu

Thật vậy, cả hai đều làm tăng nhu cầu đối với nền tảng tưởng tượng của VulcanVerse. PYR đã hoàn thành một đợt bán mã thông báo thành công chỉ hơn ba tuần trước, dẫn đến khối lượng đã tăng gấp ba lần từ 5 triệu đô la lên 15 triệu đô la trên thị trường của nền tảng, Vulcan Marketplace. Thị trường, cho phép người dùng giao dịch NFT được sử dụng trong trò chơi giả tưởng, hiện là một trong năm thị trường NFT hàng đầu trong không gian tiền điện tử nói chung.

Cũng như đóng vai trò là đơn vị tiền tệ bản địa cho Thị trường Vulcan, PYR cũng là một mã thông báo tiện ích có thể được sử dụng để đặt cược, thanh toán phí, bảng khởi chạy trò chơi DeFi, nhóm nền tảng và lợi ích chơi để kiếm cũng như giảm giá cho các mặt hàng trên Thị trường Vulcan. PYR hiện đã có trên Uniswap và Quickswap DEX.

Ngoài hiệu quả kinh tế tốt, cho cả PYR và thị trường riêng của nền tảng, nhóm của VulcanVerse đã và đang thúc đẩy một số tích hợp để củng cố cơ sở hạ tầng của nền tảng, cũng như thu hút người dùng mới. Nhóm đã hợp tác với một số nền tảng blockchain hàng đầu, Arkane Network và Polygon. Mối quan hệ đối tác Polygon gần đây nhất cho thấy PYR được khởi chạy trên mạng Polygon thông qua phiên bản điều chỉnh của tính năng Plasma của mạng, một giải pháp lớp hai nhằm khắc phục các vấn đề về khả năng mở rộng của Ethereum. Mục tiêu là đảm bảo cơ sở hạ tầng của VulcanVerse có thể xử lý bất kỳ sản lượng gia tăng nào do lượng người dùng dự kiến ​​tạo ra khi trò chơi mở rộng cũng như nhận được sự hỗ trợ từ các dự án đã thành lập hơn.

Trong một nỗ lực để khuyến khích tăng trưởng hơn nữa, nhóm VulcanVerse đang tiến hành tặng quà PYR trị giá 20 triệu đô la, thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại đây.

Điều hướng VulcanVerse

Ngoài hiệu suất macro tốt, thế giới trò chơi của VulcanVerse là một môi trường phong phú và được kịch bản cẩn thận. Đất là không thể thiếu trong trò chơi trong thế giới, với người dùng có thể mua các mảnh đất 20 × 20 mét vuông để xây dựng hoặc bán sau này với giá cao hơn. Mặc dù người dùng mới có thể khám phá vũ trụ mà không cần sở hữu đất, nhưng một số tính năng chơi nhất định chỉ dành cho chủ sở hữu đất để khuyến khích sự phát triển của môi trường thông qua việc xây dựng.

Mỗi mảnh đất và các công cụ được sử dụng để xây dựng trên đất được gắn với các “cấp độ” cụ thể, tất cả đều được đặt theo chủ đề sau thần thoại Hy Lạp. Người dùng mở khóa các cấp độ này trong trò chơi, với mỗi cấp độ mới tạo ra đất có giá trị cao hơn và một bộ công cụ xây dựng phức tạp hơn.

Cũng như đất liền, VulcanVerse còn lưu trữ các sinh vật dựa trên NFT được gọi là Vulcanites. Mỗi Vulcanite là duy nhất, có một truyền thuyết phù hợp và bộ kỹ năng có thể được nâng cấp. Chúng có thể được sử dụng để kiếm nguyên liệu, tranh giành NFT độc quyền trong các cuộc truy tìm kho báu hoặc tham gia vào các trò chơi nhỏ và nhiệm vụ phụ do cộng đồng dẫn dắt. Để cân bằng giữa việc xây dựng thế giới và tính tương tác, chúng mang lại lợi ích cho chủ sở hữu và giúp họ thăng cấp nhưng không thể được sử dụng để gây ảnh hưởng tiêu cực đến người khác (ví dụ: chúng không thể tấn công người chơi trừ khi đó là một phần của sự kiện).

Vulcanites có thể được giao dịch dưới dạng thẻ trò chơi 2d trên VulcanMarketplace, nơi người dùng có thể duyệt qua số liệu thống kê về Vulcanite của những người dùng khác.

Về VulcanVerse

VulcanVerse là một thế giới ảo lấy bối cảnh thời đại Hy Lạp-La Mã. Đây là một trò chơi độc lập sử dụng công nghệ blockchain để cho phép người dùng thực sự sở hữu đất đai và tài sản của họ. Truyền thuyết chi tiết của nó được viết bởi các tác giả của Fighting Fantasy, một loạt sách trò chơi nhập vai một người chơi thành công do Steve Jackson và Ian Livingstone tạo ra. Ngoài ra, thế giới ảo tự hào có các công cụ chơi game phức tạp và các chức năng chơi trò chơi nhiều người chơi.

VulcanVerse dựa trên blockchain, với các mục quan trọng trong thế giới ảo tồn tại dưới dạng NFT trên một blockchain được xây dựng có mục đích. Thế giới ảo của nó có thể được truy cập thông qua một ứng dụng có thể tải xuống gần đây đã có trên Cửa hàng Play của Google.

Đội ngũ đằng sau thế giới ảo bao gồm một số nhà phát triển và những người đam mê trò chơi trực tuyến kỳ cựu, được lựa chọn từ nhiều công ty trò chơi bao gồm Vulcan Forged, Serv Reality, Spark Labs và Fabled Lands Ltd.

Để biết thêm thông tin về cách trở thành một phần của VulcanVerse, hãy truy cập trang web của họ tại đây.

Theo dõi VulcanVerse trên Twitter
Tham gia cộng đồng VulcanVerse trên Telegram

Thích VulcanVerse trên Facebook

Luôn cập nhật thông qua VulcanVerse’s Discord

Tìm hiểu thêm về vũ trụ ảo trên VulcanWiki

VULCANVERSE là nguồn của nội dung này. Thông cáo Báo chí này chỉ dành cho mục đích thông tin. Thông tin không phải là lời khuyên đầu tư hoặc lời đề nghị đầu tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây