Dịch vụ “tiên tri” của Flare Atlas dành cho các chủ sở hữu mã thông báo Spark (FLR) đã tiết lộ danh sách mở rộng các “nhà cung cấp dữ liệu” sẽ tham gia quy trình xác thực Flare (FLR) trong mainnet.

Mười lăm “nhà cung cấp dữ liệu” của Flare (FLR)


Theo thông báo được chia sẻ bởi nhóm Flare Atlas trên Twitter, danh sách đầy đủ các “nhà cung cấp dữ liệu” trên blockchain Flare (FLR) được mong đợi nhiều hiện nay bao gồm 15 dịch vụ.

Flare (FLR) validators updated list is unveiled by Flare Atlas


Hầu hết, các nền tảng cụ thể của Flare được đề cập trong danh sách này. Các dịch vụ Flare FTSO, FTSO.AU, FTSO.com, FTSO Dev, FTSO EU, FTSO Finance, FTSO UK, FTSO US và FTSO GG là một trong những dịch vụ tiên phong của cơ sở hạ tầng Flare (FLR).

Ngoài ra, sàn giao dịch tiền điện tử Bitrue (BTR) phổ biến trong số những người nắm giữ XRP sẽ cung cấp dữ liệu cho blockchain Flare (FLR). Các nhà phát triển tập trung vào XRPL của Towo Labs cũng tham gia.

GalaGames là đội khác thường nhất trong danh sách: đó là một công ty khởi nghiệp NFT sẽ chạy một nút chuyên dụng trong hệ sinh thái Flare (FLR). Nó sẽ phục vụ cho các trường hợp sử dụng trò chơi dựa trên blockchain.

Flare (FLR) để giới thiệu bằng chứng công việc (PoW) 2.0?

Hệ sinh thái đa nền tảng DeFi Oracles, cũng như bảng điều khiển xác thực Scandinodes, cũng có trong danh sách này.

Trong khi đó, giữa một vòng thảo luận mới về dấu ấn môi trường của hoạt động khai thác tiền điện tử do Elon Musk khởi xướng, nhóm Flare Networks đã lên Twitter để làm rõ quan điểm của mình.

Các đại diện của nó nhấn mạnh rằng việc tích hợp với Flare (FLR) sẽ làm cho tiền điện tử bằng chứng công việc (PoW) tiết kiệm năng lượng hơn bao giờ hết. Vào thời điểm báo chí, Flare (FLR) đã tích hợp hai loại tiền điện tử dựa trên PoW: Litecoin (LTC) và Dogecoin (DOGE).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây