Anthony Pompliano (chủ yếu được biết đến với cái tên “Pomp”), là một nhà đầu tư VC, crypto podcaster và Bitcoiner, đã lên Twitter để thông báo về việc ra mắt thương hiệu pizza quốc gia mới của Hoa Kỳ có tên “Bitcoin Pizza”.

“Bitcoin Pizza” để hỗ trợ các nhà phát triển SME và BTC địa phương


Dự án thử nghiệm sẽ được khởi động vào cuối tuần này tại 10 thành phố trên khắp Hoa Kỳ. Chúng bao gồm Los Angeles, Seattle, Chicago, Austin, New York và San Francisco.

Pizza phải được đặt hàng trên trang web của dự án và bằng cách đặt hàng từ Bitcoin Pizza, người dùng sẽ có thể hỗ trợ cả các nhà phát triển bánh pizza địa phương và Bitcoin.

Các đơn đặt hàng sẽ được thực hiện bởi các cửa hàng địa phương và sau đó những chiếc bánh pizza đã đặt sẽ được giao đến tận nhà của bạn vào ngày và thời gian bạn chọn.

Tất cả lợi nhuận sẽ được chuyển vào quỹ của các nhà phát triển Bitcoin của Tổ chức Nhân quyền (HRF). Những chiếc pizza sẽ được đóng gói trong những “hộp Bitcoin” đặc biệt được tạo ra đặc biệt cho dự án.

7694_0

Ngày Pizza Bitcoin

Anthony Pompliano đã chỉ ra rằng ngày những chiếc bánh pizza Bitcoin sẽ bắt đầu được giao là ngày kỷ niệm 11 năm giao dịch bánh pizza Bitcoin nổi tiếng trong cộng đồng Bitcoin và được tổ chức hàng năm vào ngày 22 tháng 5.

Vào ngày đó năm 2010, lập trình viên Laszlo Hanyecz đã đặt hàng hai chiếc pizza, trả 10.000 BTC cho chúng.

Theo tỷ giá hối đoái hiện tại, số BTC này trị giá $ 438,877,000.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây