Tin tức Bitcoin mới nhất cho thấy rằng tiền điện tử thống trị nhất hiện đang trải qua nhiều giai đoạn thua lỗ. Bất chấp hy vọng của nhiều người về việc kích thích lạm phát của Hoa Kỳ sẽ đến và do đó làm tăng giá BTC, thực tế là các cổ phiếu đã bắt đầu tăng giá. Giờ đây, chúng ta có thể thấy Bitcoin giảm giá như thế nào trong khi các tài sản khác đang tăng giá trị, chủ yếu là do các báo cáo ngân sách đầy đủ mới của Tổng thống Joe Biden.

Theo New York Times, Biden đang tìm kiếm 6 nghìn tỷ đô la chi tiêu liên bang cho năm 2022, cũng như thêm 8,2 nghìn tỷ đô la vào năm 2021. Trong đề xuất, chúng ta cũng có thể thấy cách chính quyền Biden vẫn không nản lòng trước những lo ngại lạm phát gần đây, và rất khó đóng bất kỳ vòi thanh khoản nào. Với hàng nghìn tỷ đô la được bơm vào hệ thống, hiệu quả kinh tế của COVID-19 đã là thách thức đối với nhiều doanh nghiệp.

Bitcoin giảm trong khi chứng khoán tăng và chúng ta có thể thấy rằng sự phát triển tăng giá đã kết thúc. Tiền điện tử hàng đầu hiện đang giao dịch ở mức 36.142 đô la với một mức tăng nhỏ trong giờ qua. Tin tức về Ethereum cho thấy đồng tiền lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, ETH, hiện ở mức 2.508 đô la nhưng đã mất 10% trong 24 giờ qua, nhiều hơn mức mất 8% của Bitcoin trong cùng thời gian.

“Những lo ngại về môi trường sẽ ngày càng lớn hơn theo thời gian. Điều này sẽ đại diện cho một cơn gió lớn trong dài hạn đối với bitcoin và giúp đẩy sự thống trị xuống ”, nhà giao dịch và nhà phân tích Alex Kruger đã tweet.

Trong 10 tiền điện tử hàng đầu, Binance Coin (BNB), Cardano (ADA) và Ripple (XRP) là một trong những đồng tiền giảm giá nhiều nhất trong 24 giờ qua. Hiện tại, người mua đang chờ các vị trí được bảo đảm, đặc biệt là BTC vì nhiều người đang hy vọng tăng lên 40.000 đô la.

Triển vọng về thanh khoản nhiều hơn là điều đang đẩy cổ phiếu lên cao hơn. Theo chỉ số Stoxx 600 toàn châu Âu đang giao dịch cao hơn 0,43%, chúng ta có thể thấy rằng có một khởi đầu tích cực của mùa giao dịch với mức tăng nhỏ có thể chuyển sang mức quan trọng hơn vào tháng 6 năm 2021.

Mặt khác, Bitcoin giảm trong khi tất cả động lực này đang diễn ra, nhưng mức tăng mới cũng được mong đợi khi có một sự bùng nổ mới. Nhiều người đang đầu tư vào BTC như một biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát, nhưng tin tức từ Trung Quốc về các lệnh cấm quy định tiềm năng đã khiến những người khác không chú ý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây