Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử chuyển sang màu xanh lục vào cuối tháng 4. Việc hết hạn các quyền chọn trị giá 4,2 tỷ đô la trong tháng này là không suôn sẻ, không có dấu hiệu bất đồng.

Sau một thời gian ngắn giảm xuống dưới mức hỗ trợ 53.000 đô la vào ngày 29 tháng 4, Bitcoin đã tăng 10% vào giữa trưa để lấy lại mức cao trước đó là 57.400 đô la.

tradingview btc


Bài viết liên quan | Bears tiết nước bọt khi Bitcoin đóng hàng tháng dẫn đến sự do dự

Tăng sự chấp nhận chính


Thông báo của Giám đốc điều hành MicroStrategy, Michael Saylor rằng công ty đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng tăng 52% so với cùng kỳ năm ngoái có khả năng củng cố trường hợp các doanh nghiệp nên giữ Bitcoin trên bảng cân đối của họ để chống lại lạm phát và thu hút các nhà đầu tư mới.

Các đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) cũng đang trên đà phát triển, với việc Ngân hàng Anh công bố kế hoạch giới thiệu đồng bảng kỹ thuật số và ngân hàng trung ương Pháp đưa ra tin tức vào ngày 29 tháng 4 sau khi thanh toán trái phiếu Euro trị giá 100 triệu đô la bằng cách sử dụng CBDC được lưu trữ trên mạng Ethereum .

Altcoin tiếp tục tập hợp


Mặc dù phần lớn tin tức và phân tích chính tập trung vào Bitcoin và Ethereum, nhưng một số altcoin đã thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch vào thứ Sáu khi giá của chúng tăng hai con số.

Sự thống trị của Bitcoin trong thị trường tiền điện tử là một thực tế nổi tiếng. Lần điều chỉnh giá cuối cùng mà các altcoin nói chung phải đối mặt là khi BTC giảm xuống dưới mức giá $ 50k. Kể từ đó, trong khi nhiều altcoin có thể tạo ra sự phục hồi đầy cảm hứng và thậm chí tiếp tục đạt được mức cao mới, giá của BTC vẫn tiếp tục giảm xuống dưới mức kháng cự $ 55 nghìn – một động thái hoàn toàn trái ngược với những gì nhiều người tin rằng sẽ là giá của BTC hành động vào tháng Tư.

Theo dữ liệu do Santiment cung cấp, quyền tối cao của BTC đối với các loại tiền thay thế như ETH đang giảm dần. Trong vài tháng qua, Ethereum đã thu hẹp khoảng cách về vị thế tối cao của Bitcoin, theo kết quả. Với ATH mới của nó xảy ra vào thời điểm BTC đang gặp khó khăn, nó có thể cho thấy một sự thay đổi nhỏ về cách thị trường tiền điện tử có thể sẽ hoạt động trong tương lai.

santiment


Các chỉ số này cộng lại để nói rõ một kịch bản cực kỳ lạc quan cho ETH trong tháng tới. Điều này cũng chứng minh khả năng altcoin này chạm ngưỡng giá 3.000 đô la đáng thèm muốn trong những tuần tới nếu không bị cản trở bởi sự rung chuyển thị trường do BTC gây ra.

IoTeX đã tăng 75% lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,085, là một trong những hoạt động tốt nhất trong ngày. Dự án blockchain nhằm giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng, tính ẩn danh và chi phí vận hành cao đang ngăn cản hệ sinh thái Internet of Things (IoT) được chấp nhận rộng rãi.


Tương tự, cuộc biểu tình thị trường của BNB vẫn chưa kết thúc sau khi lật XRP. Với khối lượng giao dịch tăng gần 80% trong 24 giờ qua, BNB đang tăng lên mức 600 đô la một lần nữa. Sự biến động của BNB cũng không trở lại mức trước khi tăng giá. ATH gần đây nhất là $ 637, cao hơn chưa đến một phần mười phần trăm so với giá tại thời điểm báo chí.

Trên toàn bảng, các altcoin đã tăng lên, đưa vốn hóa thị trường tổng thể lên 2,177 nghìn tỷ đô la, trong khi tỷ lệ ưu thế của Bitcoin giảm xuống 48,8%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây