Hôm nay là một ngày khó khăn để trở thành một người bán Bitcoin, dựa trên hiệu suất thị trường giảm. Tiền điện tử đã tăng hơn 34% trong 24 giờ qua.

Hiệu suất hiện tại của tiền điện tử là do tình trạng bán tháo gây ra bởi lệnh cấm gần đây của Trung Quốc ngăn cản các doanh nghiệp và công ty Trung Quốc, bao gồm cả các ngân hàng, tham gia vào bất kỳ hoạt động nào liên quan đến tiền điện tử. Điều này bao gồm các giao dịch, nắm giữ tiền điện tử hoặc thậm chí tạo điều kiện cho việc trao đổi bất kỳ hình thức tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung nào.

Các nhà giao dịch tiền điện tử lo ngại vì thị trường giảm giá hiện tại đã đẩy giá Bitcoin xuống dưới mức 40.000 đô la, đây là mức hỗ trợ quan trọng. Lần cuối cùng mức giá thấp hơn mức giá quan trọng này là vào tháng Hai năm nay. Sự sụt giảm của Bitcoin vẫn đang tiếp diễn và nó hiện đang giao dịch ở mức $ 37,802.

BTC USDT


Hiệu suất kỹ thuật của Bitcoin xác nhận đà giảm giá mạnh mẽ do đợt bán tháo lớn liên quan đến cuộc đàn áp tiền điện tử mới của Trung Quốc. Giá hiện đang giao dịch dưới đường trung bình động 7 ngày, 25 ngày và 99 ngày và các số liệu về khối lượng mới nhất cũng phù hợp với lượng bán lớn. RSI stochastic vẫn không nằm trong vùng quá bán, cho thấy rằng chúng ta có thể thấy một số đợt bán ra nhiều hơn.

Giá Bitcoin có sớm phục hồi không?

Giá của Bitcoin có hiệu suất theo chu kỳ trong đó sự điều chỉnh của thị trường thường xảy ra sau khi mua mạnh hoặc bán mạnh. Trong trường hợp đó, có khả năng giá sẽ cố gắng phục hồi, coi như nó đã giảm một biên độ đáng kể. Mặt khác, việc tiếp tục bán ra có thể tiếp tục trong trường hợp có nhiều thông tin tiêu cực hơn.

Bitcoin hiện đang tiếp cận mức giá 30.000 đô la, mức giá này trước đây đã tạo ra mức hỗ trợ từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 28 tháng 1. Giá của tiền điện tử có thể sẽ kiểm tra hỗ trợ và trải qua sự phục hồi xung quanh mức đó, đây có thể sẽ là một điểm vào tốt để vượt qua thị trường điều chỉnh. Tuy nhiên, sự phục hồi ở mức giá đó sẽ phụ thuộc vào tâm lý chung và tin tức thị trường phổ biến. Các nhà đầu tư nên thận trọng về các thông báo sắp tới có thể dẫn đến áp lực giảm nhiều hơn, buộc giá phải phá vỡ ngưỡng hỗ trợ 30.000 USD.

Liệu thị trường gấu hiện tại có lặp lại sự sụp đổ năm 2017 không?

Vụ tai nạn tiền điện tử cuối cùng diễn ra vào tháng 3 năm 2018 vào một ngày thứ Năm định mệnh, trong đó giá Bitcoin đã tăng 51,4% trong 24 giờ. Cho đến nay, giá đã giảm ít hơn 20% trong 24 giờ qua, nhưng một lần nữa, sự không thể đoán trước của thị trường có nghĩa là nó vẫn chỉ là một đợt tăng giá. Nó thực sự phụ thuộc vào việc liệu tin tức thị trường tiền điện tử lớn tiếp theo sẽ thuận lợi hay bất lợi.

Mặc dù cần phải thận trọng với tư cách là một nhà giao dịch, nhưng bây giờ cũng là thời điểm tuyệt vời để tìm kiếm các dấu hiệu cho thấy giá chạm đáy. Mua ở điểm lý tưởng trong thời gian giảm giá sẽ tạo cơ hội cho một số lợi nhuận trong giai đoạn điều chỉnh. Một sự sụp đổ lớn của thị trường tiền điện tử vào năm 2021 có thể sẽ không nghiêm trọng hoặc sâu sắc như sự cố vào năm 2018 nhờ sự hỗ trợ của thể chế và sự tham gia nhiều hơn vào thị trường. Mức độ lạm phát gia tăng ở thị trường Hoa Kỳ đã khuyến khích nhiều nhà đầu tư chuyển tiền của họ sang tiền điện tử và điều này dự kiến ​​sẽ tạo ra một cú hạ cánh nhẹ nhàng hơn cho giá Bitcoin trong trường hợp suy thoái giảm giá.

Một sự phục hồi thích hợp có thể sẽ đẩy Bitcoin trở lại trên 42.000 đô la trong thời gian tới. Một đợt bán tháo lớn như những gì chúng ta đã chứng kiến ​​trong 24 giờ qua có nghĩa là giá hiện đang dễ bị ảnh hưởng. Một trong những chỉ số tiềm năng của sự phục hồi sẽ là việc cá voi và các tổ chức mua nhiều Bitcoin, điều này sẽ cho thấy sự tự tin và thúc đẩy mua nhiều hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây