Vì một số lý do, Bitcoin Cash (BCH) không theo Bitcoin nhiều như vậy. Nhìn vào cách mọi thứ có cảm giác như BCH là tương lai của các giao dịch nhỏ.

Có rất nhiều người hiện đang bán các vị trí BCH của họ vì họ nghi ngờ về điều đó. Có vẻ như việc mua BCH là rất rủi ro, nhưng về lâu dài, nó có thể hoàn vốn một cách kinh khủng. Một điều chắc chắn là vì BCH có các nguyên tắc cơ bản tuyệt vời và chúng tập trung vào tiện ích.

Các nhà phân tích cảm thấy rằng có nhiều tiềm năng tăng giá đối với BCH bất chấp mô tả tiêu cực của các phương tiện truyền thông về giá trị của tiền điện tử ngày này qua ngày khác. Tất cả những mô tả tiêu cực trên phương tiện truyền thông đang gây ra nỗi sợ hãi trong lòng các nhà đầu tư bình thường.

Những người đã và đang nắm giữ BCH cho rằng nó khá có giá trị và khi họ thấy giá trị đang giảm rõ ràng sẽ bán nó cho dù bị ảnh hưởng bởi tuyên truyền hay cách khác. Các nhà đầu tư thông minh sẽ có thể nhìn ra mọi thứ vượt ra ngoài chiến thuật sợ hãi.

Những người thực hiện nghiên cứu cá nhân của họ sẽ tìm thấy một lý do để giữ. Và, do đó, có thể không cho phép thoát khỏi tiền điện tử.

Điều quan trọng là phải suy nghĩ về lý do tại sao Elon Musk lại mua tiền điện tử? Tại sao PayPal chấp nhận Litecoin, Bitcoin Cash? Tất cả những điều này là những dấu hiệu cho thấy có một nỗ lực tổng thể để loại bỏ hệ thống tài chính cũ.

Twitter Handle Natalie đã tweet: “BitcoinCash dưới $ 1K là một hành vi ăn cắp.”

Những người đã trải nghiệm tiện ích của BCH đều biết rằng BCH dưới $ 1K là một hành vi ăn cắp. Có rất nhiều người đang bán tháo vị thế của mình và khi giá giảm, đó là lúc những người có túi nên chất đầy để tận hưởng những cải thiện về giá trong tương lai.

Một trong những người dùng bày tỏ: “Có thể họ nên đổi tên Bitcoin Cash thành Freedom Coin. Tôi nghĩ rằng cái tên Bitcoin Cash (BCH) khiến mọi người nhầm lẫn và BCH cần phải tìm ra bản sắc riêng của nó. Một ban nhạc cover có thể biết cách rock and roll nhưng The Diet Jimi Hendrix Experience sẽ không bao giờ đạt được sự nổi tiếng như bản gốc đã gọi. Chỉ cần đặt tên mới cho ban nhạc và lũ trẻ sẽ đổ xô! Này anh bạn, đó có phải là Freedom Rock không !? Bật nó lên đi anh bạn! BCH (hoặc Freedom Coin) lên các vì sao. ”

Có những người khác cảm thấy rằng khái niệm phi tập trung là tốt, nhưng đã chỉ ra cách các ngân hàng sẽ mua tất cả số tiền còn lại trong Bitcoin Cash và các loại tiền điện tử khác khi nó trở thành xu hướng chủ đạo. Tuy nhiên, cho đến khi điều đó xảy ra thì cơ hội kiếm tiền từ Bitcoin vẫn còn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây