Ông Wu đã chia sẻ nội dung của một cuộc phỏng vấn lớn với Changpeng “CZ” Zhao, một trong những doanh nhân tiền điện tử được công nhận nhất trên thế giới. Nói chuyện với truyền thông Trung Quốc, CZ đã đề cập đến việc phân bổ tài sản cá nhân của mình và những sự kiện chưa từng biết trước đây từ tiểu sử của anh ta.

Nhà ngắn, tiền điện tử dài

Theo nội dung cuộc phỏng vấn, ông Zhao đã đọc báo cáo chính thức về Bitcoin (BTC) vào năm 2013. Một năm sau, ông đã bán căn nhà của mình ở Thượng Hải để mua Bitcoin (BTC).

CZ sold house in Shanghai to buy Bitcoins in 2014
Ông Zhao chia sẻ rằng, trong 12 tháng, giá căn nhà của ông đã tăng gấp đôi trong khi giá Bitcoin (BTC) giảm 66%. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Binance liên tục tuyên bố rằng ông không bao giờ bán bất kỳ đồng tiền vua nào.

Anh ấy chắc chắn rằng một mùa giảm giá (“Mùa đông tiền điện tử”) vào năm 2018 là tốt cho tiến độ của Binance (BNB) khi sàn giao dịch đáp ứng sự hưng phấn năm 2020 được khóa và tải về các dịch vụ tập trung vào tổ chức.

Sau đó, ông Xhao đã làm sáng tỏ về hoạt động của Binance (BNB). Ví multi-sig lớn nhất cần bảy trong số 15 khóa để cho phép hoạt động này hoặc hoạt động đó. Trong khi đó, tất cả các khoản chi dưới 3 triệu USD tương đương đều không cần anh ấy chấp thuận.

Chỉ BNB và BTC

Giờ đây, 99% tài sản cá nhân của anh ấy được lưu trữ trong các tài sản kỹ thuật số. Hầu hết chúng là Binance Coins (BNB) trong khi một vài phần trăm được phân bổ cho Bitcoins (BTC).

Anh ấy đã đề cập đến chủ đề rất nhạy cảm là so sánh lâu năm giữa Binance Smart Chain (BSC) và Ethereum (ETH). BSC thường bị cáo buộc là sao chép của Ethereum.

Changpeng Zhao nhấn mạnh rằng trong khi Ethereum (ETH) có thể được so sánh với một chiếc Mercedes, thì nền tảng hợp đồng thông minh của Binance là một “chiếc Mercedes, nhưng nhanh hơn gấp 10 lần”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây