Mặc dù giá sụt giảm trong lịch sử, các nhà đầu tư Bitcoin vẫn đang kiếm được lợi nhuận nhưng các nhà đầu tư mới đang thua lỗ từ đợt bán tháo tuần trước khi dữ liệu cho thấy, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Tuy nhiên, dữ liệu của Glassnode cho thấy rằng hầu hết các tổ chức đang kiếm được lợi nhuận và điều này là do việc bán tháo gây ra bởi các nhà đầu tư mới đang hoảng loạn bán ra và họ không bao giờ là người nắm giữ lâu dài. Thị trường BTC đã phải chịu một trong những sự cố tồi tệ nhất trong lịch sử 12 năm nhưng bất chấp sự sụp đổ lịch sử, hầu hết các nhà đầu tư vẫn đang kiếm được lợi nhuận. Đúng là vụ tai nạn có thể được đổ lỗi cho việc bán hoảng loạn theo Glassnode, người có số liệu cho thấy 73% tất cả các tổ chức BTC đang ở trong tình trạng đen tối.

“Thực thể” được Glassnode định nghĩa là một cụm địa chỉ được kiểm soát bởi cùng một thực thể mạng. Công ty lưu ý rằng thị trường đã trải qua sự kiện xóa nợ lớn nhất kể từ đợt bán tháo tháng 3 năm 2020 nhưng khi tất cả đã được nói và thực hiện, những người nắm giữ coin bị thua lại trở thành những người mua lớn hơn trong 3 tháng qua. Nói cách khác, mặc dù BTC đang giao dịch ở mức một nửa mức giá 64.000 đô la, nhưng hầu hết các nhà đầu tư đều ở đây từ mức trên 37.000 đô la. Báo cáo đã thêm:

“Tuy nhiên, trong đợt bán tháo đầu cơ này, việc chi tiêu cho 1y-3y đồng tiền cũ thực sự ít hơn đáng kể và giảm dần theo tỷ trọng của tổng hoạt động. Điều này cho thấy rằng những tay già không hoảng sợ bán cũng như không vội vã tìm lối ra. “

Dữ liệu cho thấy rằng trong đợt bán tháo, số lượng cá voi lớn nắm giữ 10.000 BTC trở lên đã tăng từ 85 lên 90, có nghĩa là các nhà đầu tư lâu năm coi đây là cơ hội để kiếm thêm BTC. Tuy nhiên, không còn nghi ngờ gì nữa, tuần trước thật khó khăn đối với BTC và điều này đã xảy ra do sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau, từ các dòng tweet của Elon Musk đến tin tức quy định của Trung Quốc khiến tiền điện tử sụp đổ. BTC chạm mức thấp nhất là 30.000 đô la cho mỗi đồng xu, giảm 52% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó vào tháng 4. Nhìn chung, dữ liệu dường như chỉ ra rằng có những người mới tham gia đầu tư và đã bị loại khỏi thị trường, như Glassnode đã nói:

“Không nghi ngờ gì khi một phần lớn hoạt động chi tiêu gần đây được thúc đẩy bởi những người nắm giữ ngắn hạn, những người sở hữu tiền xu được mua trong vòng 6 tháng qua.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây